{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN KHOÁ CĐKS27 THAM GIA CHUYÊN ĐỀ “TỔ CHỨC SỰ KIỆN”

Ngày 06/09, Khoa Khách sạn – Nhà hàng tổ chức chuyên đề “Tổ chức Sự kiện” qua ứng dụng học trực tuyến Zoom. Chuyên đề với sự hướng dẫn của chuyên gia ThS. Nguyễn Thị Trung Trinh – Giảng viên bộ môn Trường CĐN Du lịch Sài Gòn.

 

 
Buổi chuyên đề dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn khoá CĐKS27 nhằm giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức, nắm vững quy trình tổ chức và quản lý sự kiện cũng như hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu để có thể triển khai, tổ chức các sự kiện một cách hiệu quả. Đồng thời đây là chuyên đề bổ trợ kiến thức cho chuyến thực tập tuyến Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt sắp tới của các bạn sinh viên. Tại buổi chuyên đề, bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ diễn giả, các bạn cùng nhau đưa ra những câu hỏi tương tác để thảo luận và ý kiến đóng góp từ chuyên gia để củng cố kiến thức.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19, các khoá học, chuyên đề được nhà trường chuyển sang hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom - đây là giải pháp tối ưu, an toàn, giúp các bạn vừa đảm bảo lộ trình học tập đúng tiến độ,nhưng hoàn toàn vẫn có thể tương tác phát biểu cùng chuyên gia. 

Hi vọng thông qua buổi chuyên đề các bạn sinh viên sẽ có thêm thật nhiều kiến thức về “Tổ chức sự kiện” và DLSG trông đợi vào những chương trình sự kiện do chính các bạn đứng ra thực hiện trong thời gian tới.
 

Các tin khác

Logo đối tác