{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

SINH VIÊN KHOA LỮ HÀNH CÙNG CHUYÊN ĐỀ "MỘT THOÁNG ĐÔNG NAM Á"

Ngày 02/11, các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành khóa 15 đã cùng lên chuyến bay đặc biệt mang tên "Một thoáng Đông Nam Á" dưới sự hướng dẫn của Anh Lê Hồng Thuận - Hướng dẫn viên Quốc tế, Thành viên ban Đào tạo Công ty TST Tourist.
 
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng và được du khách quốc tế yêu thích bởi sở hữu cảnh quan tự nhiên đa dạng, nền văn hóa đậm đà bản sắc truyền thống. Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia… được đánh giá là thiên đường du lịch hấp dẫn.

Thông qua buổi chuyên đề giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm kiến thức cơ bản về các điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực... về 11 quốc gia Đông Nam Á. Đó là một Singapore - Thiên đường du lịch văn minh hiện đại, một Malaysia luôn biết cách khiến du khách phải say mê với vẻ đẹp hiện đại xen lẫn cổ kính với các di sản phong phú, nền văn hóa muôn màu hay đến với Thái Lan - Đất nước của những nụ cười thân thiện, sự hiếu khách của người dân bản địa, ẩm thực với sự kết hợp vô cùng tinh tế của những mùi vị chua, cay, mặn và ngọt đặc trưng... 
 
Hi vọng qua buổi chuyền đề này, các bạn đã bổ sung thêm cho mình những kiến thức mới và hẹn gặp lại các bạn trong những chuyên đề bổ ích tiếp theo của Khoa Lữ hành nhé!

 

Các tin khác

Logo đối tác