{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+

KHOA LỮ HÀNH TỔ CHỨC NGHIỆM THU SỔ TAY TÌNH HUỐNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Ngày 29/12/2020, Khoa Lữ hành – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức nghiệm thu “Sổ tay tình huống chương trình Du lịch nước ngoài” do các bạn sinh viên thực hiện nhằm giúp các Hướng dẫn viên, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch sắp ra trường có được một cẩm nang gợi ý cho việc xử lý các tình huống trong hành trình tham quan du lịch nước ngoài.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường CĐN Du lịch Sài Gòn chia sẻ tại buổi nghiệm thu

Buổi nghiệm thu có sự tham gia:
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • Đại diện các Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành tại Tp. HCM
  • Cùng các Quý Giảng viên, Quý Thầy Cô đến từ các Phòng/Khoa/Trung tâm trường CĐN Du lịch Sài Gòn
Tại buổi nghiệm thu, đại diện nhóm sinh viên đã trình bày quá trình thực hiện cũng như tổng quan về “Sổ tay tình huống chương trình Du lịch nước ngoài”. Sổ tay bao gồm 24 những tình huống hướng dẫn viên Du lịch thường gặp phải và cách xử lý tình huống về xuất nhập cảnh, sức khỏe và các dịch vụ trên tour…

Sinh viên Đỗ Vĩ Huy - Đại diện nhóm sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu trình bày trước Hội đồng nghiệm thu

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao sự tập trung, nỗ lực nghiên cứu  của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, hội đồng đã có những đóp góp thiết thực, giúp các bạn sinh viên có cơ sở hoàn thiện đề tài, tiến đến việc trong tương lai có thể sử dụng đề tài như một giáo trình lưu hành nội bộ.

Những năm gần đây, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đặc biệt chú trọng khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên. Trong 02 năm vừa qua, Nhà trường đã nghiệm thu ít nhất 03 đề tài của sinh viên và giảng viên, với định hướng mong muốn sinh viên chuyên nghiên cứu về những đề tài mang tính ứng dụng cao áp dụng trong công việc và nghề Du lịch một cách thiết thực.
Tin&Ảnh: TTHT&TTDL