Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

KHOA KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “MÔ HÌNH KHÁCH SẠN”

Sáng 27/04, Khoa Khách sạn – Nhà hàng tổ chức chuyên đề “Mô hình Khách sạn” nhằm mục tiêu giúp sinh viên có thể tiếp cận thực tiễn kiến thức về lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng để có thể áp dụng thực tế cho công việc sau khi ra trường, bên cạnh đó nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng như cầu của các doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay.


Buổi chuyên đề với sự tham dự:
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Human Capital & Development Executive Park Royal Saigon Hotel
  • Đại diện Quý Thầy Cô Khoa Khách sạn – Nhà hàng Trường CĐN Du lịch Sài Gòn
Qua chia sẻ khách mời, các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về ngành nghề đang học, định hướng công việc trong tương lai cũng như hiểu được cơ cấu tổ chức của một khách sạn 4 sao như Park Royal Saigon Hotel như thế nào? Bên cạnh đó, các bạn còn cơ hội tiếp cận nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp hiện nay…Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Human Capital & Development Executive Park Royal Saigon Hotel chia sẻ cùng các bạn sinh viên


 

Ngoài chia sẻ kiến thức trong ngành Quản trị khách sạn, Ms. Hồng Hạnh còn giao lưu với các bạn sinh viên để lắng nghe và chia sẻ “Nếu yêu thích ngôn ngữ và văn hóa của quốc gia nào đó để phát triển nghề nghiệp thì bạn hãy tìm hiểu những khách sạn tập đoàn, chuỗi quản lý khách sạn đó tại Việt Nam để ứng tuyển. Hy vọng là chuyên đề "Tìm hiểu mô hình khách sạn" đã bổ sung cho các bạn thêm nhiều kiến thức trong ngành học mình đang theo đuổi.

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL

Các tin khác

Logo đối tác