{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHOÁ KHAI GIẢNG 18/08/2021

Ngày 18/08, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa tháng 08/2021 (niên khóa 2021 - 2024) tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh, chương trình Sinh hoạt đầu khoá dành cho Tân sinh viên khoá 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng không kém phần sôi nổi và hào hứng với nhiều thông tin bổ ích dành cho các Tân sinh viên

Sinh hoạt đầu khóa là hoạt động nhằm trang bị cho Tân sinh viên  những thông tin cần thiết về môi trường các bạn sẽ học tập trong 2.5 năm tới, giúp các bạn sẵn sàng bước vào một bậc học mới thật tự tin và hiệu quả. Bên cạnh đó các bạn sẽ được gặp gỡ các Quý Thầy Cô đến từ các Khoa mà mình lựa chọn.

Trong không khí hân hoan của buổi sinh hoạt, Quý Thầy/Cô gửi lời chào mừng đến toàn thể các bạn Tân sinh viên cùng với đó là sự mong đợi và quyết tâm gặt hái một niên khóa học tập thành công và thắng lợi. Đây là thế hệ sinh viên của thời kỳ công nghệ 4.0, nhà trường kỳ vọng sau 2.5 năm đào tạo các bạn không chỉ giỏi về nghề, giỏi ngoại ngữ mà còn phải trở thành một nhà quản lý tham gia vào thị trường lao động bậc cao trong xu hướng kinh tế ngày càng phát triển hiện nay.

Có chút bồi hồi pha niềm vui và sự ngại ngùng khi trò chuyện tương tác cùng bạn bè mới, Thầy Cô mới và những hứa hẹn cho bản thân mình sau 2.5 năm. Và cuộc hành trình đó đã chính thức bắt đầu, chúc cho các bạn Tân sinh viên có những năm tháng học tập thật vui dưới mái nhà chung Du lịch Sài Gòn.

 

 
Quá trình hình thành và phát triển trong 29 năm của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Với những thuận lợi và không ít những khó khắn, thử thách. Tuy nhiên nhà trường vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trong công tác đào tạo chuyên ngành Du lịch. Với mong muốn cung cấp cho ngành lực lượng lao động giỏi về chuyên môn và có thái độ chuyên nghiệp, nhằm góp phần vào việc phát triển ngành Du lịch của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.  

Các tin khác

Logo đối tác