{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Ngành đào tạo > Hệ cao đẳng
 • Ngành Quản trị Khách sạn
  Bạn sẽ là nhà quản lý chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn, nhà hàng. Bạn có một nền tảng kiến thức chuyên sâu về các nghiệp vụ và có kiến thức của một nhà quản lý. Đây là nghề có thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong xu hướng phát triển du lịch Việt Nam hiện nay.
 • Ngành Quản trị Lữ hành
  Ngành Quản trị Dụ lịch và Lữ hành - Đây là một nghề mới đầy hứa hẹn vì nguồn nhân lực có trình độ quản lý trong hoạt động lữ hành rất thiếu, phần đông từ các ngành nghề khách chuyển qua. Đội ngũ này làm công tác quản lý lữ hành bằng kinh nghiệm nên việc đào tạo chuyên ngành là rất cần thiết. Một người giỏi nghiệp vụ, có kiến thức và lỹ năng quản lý, tự tin, năng động và sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai chính là hình ảnh của bạn khi ra trường.
 • Ngành Hướng dẫn Du lịch
  Hướng dẫn viên du lịch là người thay mặt công ty du lịch, thực hiện chương trình đã cam kết với khách hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng, thỏa mãn các nhu cầu về du lịch, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của điểm tham quan và nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Là một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thiết lập mối quan hệ với nhiều người đến từ nhiều niềm văn hóa khác nhau. Hướng dẫn viên du lịch là nghề có thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
  Bạn thích ngành Bếp và mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong các Khách sạn - Nhà hàng. Kỹ thuật chế biến món ăn là khóa học được thiết kế đặc biệt để trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn, xây dựng thực đơn... cũng như am hiểu các phong cách ẩm thực của vùng miền và các quốc gia. Thành thạo việc chế biến các món ăn truyền thống và sáng tạo. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành Bếp trưởng trong tương lai.
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP ÔN TẬP VÀ THI NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH/HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA/QUỐC TẾ
  Căn cứ Luật du lịch số 09/2017/QH14 do quốc hội ban hành ngày 19/06/2017, Căn cứ Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15/12/2017 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch quy định chi tiết về một số điều của Luật Du lịch. Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn thông báo tổ chức lớp ôn tập và thi nghiệp vụ Điều hành/Hướng dẫn du lịch Nội địa/Quốc tế.
Logo đối tác