{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Giới thiệu về trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
PHÒNG KHOAXem tất cả »
 • PHÒNG KHOA PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

  Phòng Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông phụ trách các vấn đề liên quan đến tuyển sinh,hướng nghiệp. Phòng còn phụ trách sự kiện, quảng cáo, truyền thông và hình ảnh của Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn.

 • PHÒNG KHOA KHOA LỮ HÀNH

  Khoa lữ hành là khoa truyền thống củaTrường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Từ khi nhà Trường thành lập những năm 1991, ban đầu đây chỉ là một trung tâm đào tạo chuyên ngành hướng dẫn viên với 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Hoa, Đức.

 • PHÒNG KHOA KHOA KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

  Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, Khoa Khách sạn – Nhà hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực bậc cao của ngành dịch vụ “hiếu khách” – Hospitality industry.

 • PHÒNG KHOA PHÒNG ĐÀO TẠO

  Phòng Đào tạo được thành lập và phát triển cùng với sự phát triển của Trường CĐN Du lịch Sài Gòn. Thời kỳ đầu được gọi là Phòng Giáo Vụ, đến năm 2008 được mở rộng quy mô chức năng, nhiệm vụ và đổi tên thành Phòng Đào tạo.

Cơ cấu tổ chứcXem tất cả »
CƠ CẤU TỔ CHỨC CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Xem chi tiết >>
Góc truyền thống Xem tất cả >>
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệpXem tất cả »
Logo đối tác