{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Cựu sinh viên Hồ Viết Cát Phương - Bộ phận tiền sảnh Khách sạn Pullman

Ba năm với ngôi trường mang tên Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thì giờ đây lễ tốt nghiệp chính là kết quả chứng minh cho sự cố gắng phấn đấu học tập cũng như công lao với kinh nghiệm quý báu mà Thầy Cô đã truyền dạy cho em.

Nhớ lại khoảng thời gian này vào 03 năm trước, bản thân em rất phân vân vì không biết sẽ chọn học ngành mơ ước từ lúc bé là hướng dẫn viên du lịch không hay chọn ngành quản trị khách sạn-nhà hàng, rồi thì mình sẽ chọn trường nào… rất nhiều câu hỏi đặt ra!!! Cho đến khi biết đến trường,em đã được Thầy Cô ở trường tư vấn kỹ lưỡng-chu đáo trước khi đăng ký học. Vì là con gái,sức khỏe không được tốt như mọi người nên em đã phải chọn ngành quản trị khách sạn-nhà hàng,một ngành được cho là khá “hot” ở thời điểm lúc ấy nhưng bản thân em lại rất bỡ ngỡ,chưa có chút khái niệm hay biết gì về ngành này. Những ngày đầu nhập học,em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và có phần lo lắng.

Cát Phương cùng các bạn trong chương trình "Bay Lên Việt Nam" do lớp Cao đẳng Lữ hành tổ chức


Cựu sinh viên Hồ Viết Cát Phương - Lớp Quản Trị Khách Sạn khóa 01 cùng ba mẹ trong lễ tốt nghiệp


Trường mới, thầy cô giáo mới và cả bạn bè cũng mới. Tuy nhiên những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi. Dần dần em biết rõ hơn về ngành mình chọn-làm dâu trăm họ và đó là công việc không phải dễ nhưng với sự động viên,dìu dắt của Thầy Cô đã tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập và nhờ sự truyền lửa nhiệt huyết ấy đã giúp cho sinh viên tụi em ngày càng một yêu nghề hơn.

Và giờ đây,khi đã kết thúc 3 năm học ở trường bản thân em đã có được công việc tốt ổn định ở 1 khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dẫu biết rằng phía trước mình là một chặng đường dài, để tiếp tục đi trên con đường này em cũng cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác mà em cần phải nỗ lực không ngừng học hỏi-trao dồi thêm kiến thức,các kỹ năng cùng với nhiệt huyết yêu nghề.
Cùng các đồng nghiệp tại khách sạn Pull Man 05 sao Sài Gòn

Em rất cảm ơn Thầy cô đã tận tình truyền dạy cho em! Mong rằng trong tương lai trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn sẽ đào tạo – truyền lại nhiệt huyết yêu nghề ấy cho các bạn tân sinh viên-sẽ là bước nền tảng vững chắc-sẽ là mầm móng phát triển cho ngành du lịch Việt Nam.

Và hãy luôn nhớ rằng: "Nếu bạn không có đam mê cho công việc của mình thì đừng chọn nó và nếu đã lựa chọn thì hãy đốt cháy bản thân để theo đuổi nó."

Các tin khác

Logo đối tác