{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Mạnh Cường - Cao đẳng Hướng dẫn 02

Cảm ơn ngôi trường thân thương này đã mang đến cho tôi biết bao cảm xúc tuyệt vời của thời sinh viên.

Những bài học, những lời giảng dạy thật chân tình của các Thầy Cô, hay những kỷ niệm thật khó quên từ những chuyến đi thực tập thật bổ ích, và còn có cả những khoảnh khắc vui vẻ, cháy hết mình trong những hoạt động ngoại khóa như từ thiện, thể thao, văn nghệ,….Tất cả đã đọng lại và trở thành một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong tôi. 


Tham gia tốt nghiệp môn Tổ chức sự kiện với chương trình "Bay Lên Việt Nam"Làm MC tại chương trình "Du lịch Sài Gòn Hội nhập Asean - Chuyên đề Thái Lan"
 
Giờ đây, khi đã bước ra khỏi mái trường này, tôi hoàn toàn tự tin và tự hào khi nói rằng “ Tôi là Sinh Viên trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn”. Trên bước đường chông gai phía trước, tôi luôn tự nhủ với bản thân rằng: “ Mình phải cố gắng hết sức”, “ Không được ngủ quên trên chiến thắng”,” Rút kinh nghiệm và tự trau dồi, nâng cấp chính bản thân mình” là những phương châm sống và làm việc tôi.

Có một người Cô đã nói với mình như thế này: “ Đừng chạy theo thành công, hãy cố gắng làm việc hết sức, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Hy vọng rằng ngôi trường này sẽ ngày càng đào tạo ra nhiều bạn sinh viên giỏi nghề, giỏi nghiệp vụ và có Tâm khi làm việc.

Cám ơn Thầy Cô, Bạn Bè và Kỷ Niệm
Trên tour thực hành Xuyên Việt cùng lớp Cao đẳng Hướng dẫn 02


Tham gia chương trình "Du lịch Sài Gòn vì môi trường - Hành trình đạp xe qua chín cửa sông"


 

Các tin khác

Logo đối tác