Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN

Đêm rằm tháng tám, CLB Sinh viên tình nguyện Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hội Sinh Viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức chương trình trung thu “Vầng Trăng Cổ Tích” tại Mái ấm tình thương Tâm Đức (036 Đường Sa Bà, ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Tết Trung thu là dịp để mọi người quây quần bên nhau, các bé thiếu nhi nô nức với những trò chơi, điệu múa lân, chiếc đèn ông sao lung linh rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, vẫn còn ở một số nơi đâu đó các bé vẫn chưa thể cảm nhận được một cái tết Trung Thu trọn vẹn. Hiểu được điều đó, sinh viên Du lịch Sài Gòn xây dựng chương trình thiện nguyện “Vầng Trăng Cổ Tích” nhằm đem lại một đêm Trung thu thật ấp áp, ý nghĩa dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười. Các em nhỏ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn, giao lưu với chú Cuội hài hước, chị Hằng xinh đẹp. Cuối cùng là chương trình phá cỗ Trung thu, rước đèn ông sao đầy hào hứng và phấn khởi. Đồng thời tại chương trình, đại diện CLB Sinh viên tình nguyện Du lịch Sài Gòn cũng gửi những phần quà như: Lồng đèn, bánh trung thu, tập vở, sữa, kẹo bánh và 200kg gạo được vận động từ Quý thầy cô, các bạn sinh viên, nhân viên nhà trường và các mạnh thường quân.

Niềm vui, niềm hạnh phúc trên gương mặt của các em là động lực to lớn để các bạn sinh viên xây dựng nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Chung tay cùng cộng đồng đem đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:
 Công tác chuẩn bị diễn ra từ rất sớm để mang đến một đêm trung thu đầy ấm áp

Các em nhỏ háo hức nhận quà Trung thu 


Sự ngây thơ, hồn nhiên của các em là động lực để CLB Sinh viên tình nguyện Du lịch Sài Gòn xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa hơn.

Hà Sâm 

Các tin khác

Logo đối tác