Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020.

Sáng ngày 10/01/2020, tại Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức họp tổng kết cuối năm 2020. Tham gia buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu, Giảng viên cơ hữu và toàn thể cán bộ nhân viên các Phòng/Khoa/Trung tâm nhà trường.

Tại buổi họp tổng kết, dựa trên báo cáo sơ bộ của các Phòng/Khoa/ Trung tâm, ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2020. Phân tích những khó khăn, thuận lợi mà nhà trường đã trải qua, từ đó vạch ra phương phướng phát triển cho năm 2021 – một năm đặc biệt đánh dấu côt mốc 30 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên cơ hữu đã luôn gắn bó đồng hành cùng với nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo đưa trường trở thành cơ sở đào tạo du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay. Cô cũng chia sẻ thêm trong năm 2021, Trường CĐN Du lịch Sài Gòn sẽ đánh mạnh chất lượng đào tạo gắn liền với công nghệ cùng với đó định hướng sinh viên không chỉ giỏi nghề mà còn có tư duy sáng tạo , kỹ năng xử lý tình huống và kết nối nhóm đội.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi Tổng kết năm 2020

Đồng thời thông qua buổi họp, tổng kết công tác thi đua khen thưởng cuối năm 2020 cho các cá nhân có thành tích suất sắc cũng như thâm niên trong quá trình công tác tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Khen thưởng công tác thi đua Phòng/Ban/Trung tâm đã hoàn thành tốt công tác được giao trong năm 2020

Khen thưởng Cán bộ Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (Xếp loại B)

Th.S Nguyễn Văn Định - Trưởng Khoa - Khoa Khách sạn Nhà hàng đại diện nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm
Trưởng bộ môn Nhà hàng cho Thầy Hầu Thăng Bình và Trưởng bộ môn Tiếng Anh cho Cô Đoàn Thị Kim Trâm thuộc Khoa
Khoa Khách sạn Nhà hàng

Khen thưởng Cán bộ Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (Xếp loại A)

Khen thưởng cá nhân có Giải pháp và Sáng kiến trong công tác Truyền thông trực tuyến

Trao bằng khen cá nhân đã góp phần cho sự phát triển của nhà trường với thâm niên 5 năm, 10 năm và 15 năm

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi "Kiểm tra Nội quy, Quy định và Kỹ năng soạn thảo văn bản"

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL