Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Chiều ngày 09/07/2020, tại Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2020. Tham gia buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu, Giảng viên cơ hữu và toàn thể cán bộ nhân viên các Phòng/Khoa/Trung tâm nhà trường.


Tại buổi họp tổng kết, dựa trên báo cáo sơ bộ của các Phòng/Khoa/ Trung tâm, ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, phân tích những khó khăn, thuận lợi mà nhà trường đã trải qua từ đó vạch ra phương phướng phát triển cho 06 tháng cuối năm 2020. Đồng thời tại cuộc họp tổng kết đã diễn ra buổi trao đổi, đối thoại giữa các Phòng/Khoa/Trung tâm là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên cơ hữu đã luôn gắn bó đồng hành cùng với nhà trường. Cô cũng chia sẻ mặc dù mặc dù những tháng đầu năm chịu ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid 19 những kế hoạch đã bị thay đổi, tuy nhiên các Phòng/Khoa/Trung tâm đã có sự linh động trong phương pháp dạy và học, nổi bật là kịp thời triển khai các chuyên đề online, chương trình dạy học trực tuyến từ xa nhằm đảm bảo kiến thức cho sinh viên trước khi các em quay trở lại trường học chính thức vào tháng 05/2020.

Đồng thời thông qua buổi họp, tổng kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020 cho các cá nhân có thành tích suất sắc cũng như thâm niên trong quá trình công tác tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

 

Th.S Nguyễn Trọng Hoàng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh cho cô Nguyễn Thị HiềnTh.S Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cá nhân có thâm niên trong quá trình công tác tại trườngTổng kết khen thưởng Qúy Thầy Cô đạt loại A trong công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020

Tổng kết khen thưởng Qúy Thầy Cô đạt loại B trong công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020
 
TTHT&TTDL

Các tin khác

Logo đối tác