Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019.

Sáng ngày 06/07/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2019. Tham gia buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu, Giảng viên cơ hữu và toàn thể cán bộ nhân viên các Phòng/Khoa/Trung tâm nhà trường.

Tại buổi họp tổng kết, dựa trên báo cáo sơ bộ của các Phòng/Khoa/ Trung tâm, ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, phân tích những khó khăn, thuận lợi mà nhà trường đã trải qua, từ đó vạch ra phương phướng phát triển cho 06 tháng cuối năm 2019.

Tiếp theo ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên cơ hữu đã luôn gắn bó đồng hành cùng với nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo đưa trường trở thành cơ sở đào tạo du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay. Cô cũng chia sẻ mặc dù mới nửa đầu năm nhưng kết quả đã đạt được khá khả quan, đạt chỉ tiêu đã được đặt ra từ cuộc họp đầu năm. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho mục tiêu và kế hoạch sẽ đặt ra trong 06 tháng cuối năm. 

Đồng thời thông qua buổi họp, tổng kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2019 cho các cá nhân có thành tích suất sắc cũng như thâm niên trong quá trình công tác tại trường. 


 
TTHT&TTDL
 

Các tin khác

Logo đối tác