Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019.

Chiều ngày 04/01/2020, tại Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức họp tổng kết 06 tháng cuối năm 2019. Tham gia buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu, Giảng viên cơ hữu và toàn thể cán bộ nhân viên các Phòng/Khoa/Trung tâm nhà trường.

Tại buổi họp tổng kết, dựa trên báo cáo sơ bộ của các Phòng/Khoa/ Trung tâm, Ban Giám hiệu đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, phân tích những khó khăn, thuận lợi mà nhà trường đã trải qua, từ đó vạch ra phương phướng phát triển năm 2020. Đồng thời tại cuộc họp tổng kết đã diễn ra buổi trao đổi, đối thoại giữa các Phòng/Khoa/Trung tâm là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

Tiếp theo, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên cơ hữu đã luôn gắn bó đồng hành cùng với nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo đưa trường trở thành cơ sở đào tạo du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay. Cô cũng chia sẻ năm 2019 trường đã đạt chỉ tiêu đã được đặt ra từ cuộc họp giữa năm. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho mục tiêu và kế hoạch sẽ đặt ra trong năm 2020. 

Đồng thời thông qua buổi họp, tổng kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng cuối năm 2019 cho các cá nhân có thành tích suất sắc cũng như thâm niên trong quá trình công tác tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi họp: 


 
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác