Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN NINH VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chiều ngày 10/10/2019, trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ an ninh và phòng cháy chữa cháy. Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi nhân viên, giáo viên và sinh viên đối với công tác bảo đảm an ninh, phòng cháy chữa cháy.
 
Tại buổi tập huấn, Đại úy Nguyễn Tuấn Anh thuộc đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an quận 10 đã trình bày tổng quan về tình hình an ninh trật tự tại TP. HCM; Những tình huống mất an toàn có khả năng xảy ra tại văn phòng làm việc và trường học cũng như tầm quan trọng, nguyên tắc của công tác phòng cháy chữa cháy; Trách nhiệm phòng cháy chữa cháy của cá nhân và tổ chức.


 
Bên cạnh đó, Đại úy cũng đã hướng dẫn các biện pháp phòng cháy, cách sử dụng các thiết bị an toàn, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng dập tắt đám cháy, trực tiếp thực hành sử dụng bình chữa cháy và cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra để hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy, nổ gây ra.Chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy dập tắt ngọn lửaSinh viên thực hành dập tắt ngọn lửa dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ công an


Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể giáo viên, nhân viên, sinh viên trường giúp mỗi cá nhân nắm vững kỹ năng xử lý tình huống, chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố xảy ra.
 
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác