Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN PHỐI HỢP CÙNG KHOA RĂNG HÀM MẶT, ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP COOKING CLASS – MID YEAR MEETING 2019

Sáng ngày 14/12/2019, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Workshop Cooking Class – Mid Year meeting 2019.

Lớp học nấu ăn – Workshop Cooking class là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Họp mặt giữa năm (Mid-Year Meeting – MYM) - Chương trình của Hiệp hội Sinh viên Nha khoa Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Dental Students Association) quy tụ sinh viên nha khoa trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là dịp để khám phá đất nước chủ nhà, tạo dựng tình bạn quốc tế cũng như trao đổi kiến thức, văn hoá. Năm 2019, Việt Nam đăng cai tổ chức MYM 2019 tại Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua Workshop Cooking class diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, các sinh viên quốc tế sẽ được biết thêm về nền ẩm thực của Việt Nam qua những gia vị đặc trưng, nước chấm… Đặc biệt hơn, hội thảo viên được trải nghiệm tự tay nấu món ăn truyền thống dân tộc như gỏi cuốn, cốm dẹp, chè chuối… dưới sự hướng dẫn của:

  • Thầy Nguyễn Ngọc Thông – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cô Phan Thị Thúy Oanh -  Giảng viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Một số hình ảnh tại chương trình:







Sinh viên hào hứng tham gia khâu chế biến nguyên liệu



Dẻo thơm với Cốm dẹp , món ăn dân dã của người miền Tây Nam Bộ 



Chè chuối nước cốt dừa thơm ngon, béo ngậy



Gỏi cuốn - Món ăn đơn giản nhưng đầy tinh túy mang đặc trưng hương vị tuyệt vời của ẩm thực Việt Nam 



 
Hà Sâm
 

Các tin khác

Logo đối tác