Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP 2020

Ngày 28/11, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn đạt kỳ thi Tốt nghiệp tại Hội trường Cơ sở 2 (20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03)

Buổi lễ có sự tham dự của:
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Trọng Hoàng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa - Khoa Khách sạn Nhà hàng, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • Tập thể Lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • Cùng các cựu học viên, đại diện các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ Tốt Nghiệp là sự kiện trọng đại của các bạn sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thành một chặng đường quan trọng trên con đường chinh phục tri thức sau nhiều năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Đây cũng là dịp để đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường vinh danh các Tân cử nhân và gửi gắm những điều tốt đẹp nhất.

Mở đầu Lễ Tốt Nghiệp, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành 1 bậc học, 1 chặng đường mà không “gãy gánh” hay bỏ cuộc giữa chừng. Trong suốt quá trình  đào tạo, các Thầy Cô của Trường bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương học trò đã dốc hết tâm sức dạy dỗ, truyền nghề Du lịch, khơi gợi, gầy dựng và nuôi nấng ngọn lửa đam mê nghề nghiệp.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nụ cười tỏa sáng, ánh mắt tự hào của Tân cử nhân khi lên bục nhận bằng

Đặc biệt, tại buổi lễ Nhà trường đã tuyên dương và trao Giải thưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh” - Một giải thưởng cao quý và là một niềm vinh dự lớn lao cho các sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn dành cho các sinh viên có kết quả học tập tốt, có những nỗ lực đáng kể được ghi nhận.

Sinh viên có kết quả học tập tốt, có những nỗ lực đáng kể nhận học bổng Nguyễn Thị Bội Quỳnh

Ngoài nền tảng tri thức và kỹ năng được tôi luyện tại trường, bên cạnh sự tự tin năng động và bản lĩnh, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các Tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, để không chỉ thực hiện được hoài bão của bản thân, xứng đáng với niềm hi vọng của Cha Mẹ mà còn góp phần nâng cao uy tín của Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thông qua những thành công các bạn có được trong tương lai.

Những cái ôm thân tình được Thầy Cô gửi gắm đến thế hệ Tân cử nhân mới

Khoảnh khắc các Tân cử nhân khoác lên mình bộ Lễ phục Tốt nghiệp của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, tự hào bước lên bục vinh quang để nhận tấm bằng tốt nghiệp bằng chính năng lực thực sự của bản thân đã khép lại hành trình học tập và mở ra một hành trình mới Vươn ra biển lớn để thành công!

Chia sẻ khoảnh khắc đầy tự hào cùng Cha Mẹ - người luôn theo dõi hành trình trưởng thành của con

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL