TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP 2019

Sáng ngày 28/09/2019, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt Nghiệp cho hơn 300 sinh viên đạt kỳ thi tốt nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh ( 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).
Buổi lễ có sự tham dự của:

• ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Trọng Hoàng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • Tập thể Lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • Cùng đại diện các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Tốt Nghiệp là sự kiện trọng đại của các bạn sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thành một chặng đường quan trọng trên con đường chinh phục tri thức sau nhiều năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Đây cũng là dịp để đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường vinh danh các Tân cử nhân và gửi gắm những điều tốt đẹp nhất.

Mở đầu Lễ Tốt Nghiệp, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành 1 bậc học, 1 chặng đường mà không “gãy gánh” hay bỏ cuộc giữa chừng. Trong suốt quá trình  đào tạo, các Thầy Cô của Trường bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương học trò đã dốc hết tâm sức dạy dỗ, truyền nghề Du lịch, khơi gợi, gầy dựng và nuôi nấng ngọn lửa đam mê nghề nghiệp.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn chúc mừng các Tân cử nhân 2019

Ngoài nền tảng tri thức và kỹ năng được tôi luyện tại trường, bên cạnh sự tự tin năng động và bản lĩnh, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các Tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, để không chỉ thực hiện được hoài bão của bản thân, xứng đáng với niềm hi vọng của Cha Mẹ mà còn góp phần nâng cao uy tín của Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thông qua những thành công các bạn có được trong tương lai.

Đặc biệt, tại buổi lễ Nhà trường đã tuyên dương và traoGiải thưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh” - Một giải thưởng cao quý và là một niềm vinh dự lớn lao cho các sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn dành cho các sinh viên có kết quả học tập tốt, có những nỗ lực đáng kể được ghi nhận.

Ông An Sơn Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH thuyền
buồm Đông Dương - INDOCHINA JUNK trao giải thưởng đến các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Khoảnh khắc các Tân cử nhân khoác lên mình bộ Lễ phục Tốt nghiệp của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, tự hào bước lên bục vinh quang để nhận tấm bằng tốt nghiệp bằng chính năng lực thực sự của bản thân đã khép lại hành trình 3 năm học năm học và mở ra một hành trình mới: Hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và thành công trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Niềm vui, niềm hân hoan trên gương mặt của các Tân cử nhân trong ngày trọng đại của quãng đời sinh viên

Hành trình ba năm học đã về đến đích và bạn có quyền hãy tự hào về hành trình chinh phục tri thức mà chúng ta đã vượt qua

Hà Sâm