Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Ngày 07/12/2017, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Quận 1 diễn tập về PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN - CỨU HỘ. Tham gia diễn tập có sự tham gia của đội PCCC của trường, đội PCCC công an Quận 01, nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường.

Tình huống giả định là có sự cố cháy tại lầu 1 – trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, Đội PCCC của Trường triển khai thực hiện các tiêu lệnh cứu hỏa như: tắt cầu dao điện, gọi điện báo 114 (Phòng Cảnh sát PCCC quận 1) và các đơn vị có liên quan; triển khai bình chữa cháy, vòi phun nước để dập tắt đám cháy, sơ tán tài sản và cứu người bị nạn.
 
Công tác PCCC của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn được Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm nhằm thực hiện đúng quy định pháp luật về PCCC và đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản, sức khỏe và tính mạng của giảng viên, nhân viên và sinh viên khi tham gia học tập và giảng dạy tại trường. Qua đó, Trường luôn trang bị đầy đủ và sẵn sàng các phương tiện/công cụ phòng cháy chữa cháy như: vòi phun nước, bình cứu hỏa, các tiêu lệnh… và công tác kiểm tra, bảo dưỡng cũng như trang bị mới được thực hiện định kỳ.
 
Các tin khác

Logo đối tác