Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, nguồn lao động Du lịch được dịch chuyển diễn ra ngày càng sâu sắc, bên cạnh sự hợp tác là sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Du lịch là một trong 8 nghề được công nhận lẫn nhau trong khuôn khổ AEC (Cộng đồng kinh tế ASEAN) về việc di chuyển lao động giữa các nước trong khu vực. Để chuẩn bị cho sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thuần thục, thái độ chuyên nghiệp, nhà trường đã có các dự án liên kết đào tạo quốc tế. Nhờ đó, các sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận với trình độ cao hơn, phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như mở ra các cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế.

Các chương trình hợp tác quốc tế của nhà trường với các đối tác quốc tế::
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn định hướng hợp tác cùng trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) để tiếp nhận chương trình của PIHMS đào tạo theo hình thức (2+1).
Nhà trường ký bản thỏa thuận hợp tác cùng The Swiss State Secretariat for Economic Affairs (SECO), tham gia dự án “Năng lực cạnh tranh thông qua Du lịch bền vững” do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ.
 

Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn bang Sachsen-Anhalt, Đức (DEHOGA) làm việc cùng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn về việc giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp đi thực tập và làm việc hưởng lương tại Đức.


 

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ký kết cùng trường International College of Advanced Education để giới thiệu chương trình học của trường đến các học sinh/ sinh viên có quan tâm du học 1-2 năm tại Úc.


Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với trường City of Oxford College. Tổ chức các khóa ngắn hạn theo chương trình của City of Oxford College tại Việt Nam; Chương trình liên thông học tại Anh; Tập huấn giảng viên...
Với 28 năm đào tạo cùng với sự năng động và không ngừng thay đổi, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngày càng khẳng định vị trí và uy tín của nhà trường trong cả nước cũng như trong khu vực.

Các tin khác

Logo đối tác