TOẢ SÁNG TÀI NĂNG SINH VIÊN TẠI VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI DLSG’S GOT TALENT 2019

Ngày 15/10 Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi DLSG’s Got Talent 2019 tại phòng K.201.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm:
  • Thầy Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Tiến sĩ Trần Văn Đại Lợi – Giảng viên khoa Lữ hành, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cô Trần Thị Lam Giang – Chủ tịch Công Đoàn
  • Nghệ sỹ ưu tú Ánh Tuyết
  • ThS. Nghệ sĩ ưu tú Hồ Văn Thành
  • Đạo diễn sân khấu Nghi Tuấn
  • Cùng Quý Thầy/Cô từ Phòng/Khoa/Trung tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
DLSG’s Got Talent là sân chơi thường niên được Nhà trường tổ chức. Năm nay, cuộc thi hướng đến chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời là sân chơi nghệ thuật lành mạnh bổ ích cho sinh viên trường trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, giúp các bạn có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên đang theo học tại nhà trường.

Trải qua hơn một tháng khởi động, cuộc thi năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các Khoa, hơn 60 tiết mục đăng ký tranh tài qua nhiều thể loại khác nhau như: Đơn ca, tốp ca, nhảy, múa…Tại vòng Sơ khảo, các thí sinh đã đem đến những màn trình diễn tràn đầy nhiệt huyết, có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ vô vùng chuyên nghiệp.

Kết quả 14 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết sẽ được thông báo trên Website và Fanpage Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngày 16/10/2019.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

ThS. Phan Bửu Toàn - Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu khai mạc cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi vòng Sơ khảo DLSG's Got Talent 2019

Ban giám khảo nhận hoa và kỉ niệm từ Ban tổ chức

Hà Sâm