Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

TOẢ SÁNG TÀI NĂNG SINH VIÊN TẠI VÒNG CASTING CUỘC THI DLSG’S GOT TALENT 2020

Ngày 01/11 Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi DLSG’s Got Talent 2020 tại Hội trường P.601.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm:
  • ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Tiến sĩ Trần Văn Đại Lợi – Giảng viên khoa Lữ hành, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Ông Lê Phước Quốc – Trưởng Vũ đoàn – Biên đạo Vũ đoàn Sức sống
  • Nghệ sĩ ưu tú - ThS. Hồ Văn Thành

Hội đồng Ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

DLSG’s Got Talent là sân chơi thường niên được Nhà trường tổ chức. Năm nay, cuộc thi hướng đến chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời là sân chơi nghệ thuật lành mạnh bổ ích cho sinh viên trường trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, giúp các bạn có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên đang theo học tại nhà trường.

Trải qua hơn một tháng khởi động, cuộc thi năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các Khoa, hơn 60 tiết mục đăng ký tranh tài qua nhiều thể loại khác nhau như: Đơn ca, tốp ca, nhảy, múa…Tại vòng Casting, các thí sinh đã đem đến những màn trình diễn tràn đầy nhiệt huyết, có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ vô vùng chuyên nghiệp.

Phần trình diễn được đầu tư đạo cụ chuyên nghiệp từ các bạn thí sinh

Kết quả 20 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng Ghi hình Online sẽ được thông báo trên Website và Fanpage Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngày 02/11/2020

Một số hình ảnh tại Vòng Casting:

Ban giám khảo nhận xét sau mỗi phần trình diễn của các thí sinh

Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt, hòa mình vào các phần thi trên sân khấu

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL