TẠO TREND TIKTOK CÙNG CUỘC THI “CHẤT - Du lịch Sài Gòn”

Luôn song hành cùng giới trẻ trên mọi nẻo đường khám phá cái mới, Trường CĐN Du lịch Sài Gòn bắt sóng mạng xã hội TikTok bằng cuộc thi “CHẤT – Du lịch Sài Gòn”, nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo, sổi nổi, hào hứng và “bắt trend” của sinh viên DLSG đồng thời tạo sân chơi Online mới mẻ cho sinh viên.

I. CHỦ ĐỀ, NỘI DUNG CUỘC THI:

1. Chủ đề dự thi: “CHẤT – Du lịch Sài Gòn”

2. Nội dung Clip Tiktok thể hiện

- Tài năng (nhảy, hát, vẽ, thủ công mỹ nghệ, biểu diễn đường phố…)

- Diễn xuất (hài hước, đóng kịch, phóng tác, kể chuyện…)

- Phong cách sống (Vlog, ẩm thực, du lịch, thời trang, thể thao…)

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Là sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ nhân viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

III. THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Hình thức

- Clip với thời lượng mỗi clip từ 15 giây đến 60 giây. Clip được quay và dựng bằng mạng xã hội Tiktok.

- Mặc đồng phục trường như áo thun DLSG, đồng phục vest.

- Nội dung clip không được vi phạm các quy định của nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- Ban tổ chức được phép sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi của người tham gia chương trình cho các hoạt động quảng bá, truyền thông của nhà trường.

- Sau 02 ngày nhận được nội dung Ban tổ chức tiến hành duyệt và đăng tải các clip cho sinh viên bình chọn trên kênh Tiktok tại ID: https://www.tiktok.com/@dulichsaigon1991?lang=vi và chia sẻ trên fanpage Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

- Thời gian bình chọn: Từ ngày 02/07/2020 tới hết ngày 31/07/2020

2. Tiêu chí xếp hạng

Bình chọn qua kênh Tiktok dulichsaigon1991 sẽ được tính: Lượt view + lượt thả tim

3. Số lượng bài thi

Số Video Clip không hạn chế.

IV. THỜI GIAN:

- Ngày 02/07/2020: Triển khai Poster khởi động cuộc thi trên Fanpage, Website nhà trường.

- Ngày 02/07/2020 – 23/07/2020: Nhận bài dự thi. Hạn cuối cùng nhận clip là 16h ngày 23/07/2020 tại gmail sangtaotiktok.dlsg@gmail.com. Clip sau khi được BTC duyệt sẽ công bố trên trang Tiktok dulichsaigon1991.

- Ngày 31/07/2020: Ban tổ chức tiến hành tổng kết số lượt view + thả tim các clip vào lúc 15h00 chiều

- Ngày 03/08/2020: Liên lạc với tác giả qua Gmail, trực tiếp qua điện thoại và hoàn thành thủ tục trước khi trao giải.

- Ngày 04/08/2020 : Tổ chức trao giải.

V. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI:

Tác phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức Cuộc thi qua mail sangtaotiktok.dlsg@gmail.com. Chủ đề mail ghi rõ: Tác phẩm dự thi Cuộc thi Tiktok “Chất – Du lịch Sài Gòn”. Ghi tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tên lớp. Mỗi sản phẩm dự thi chỉ được gửi một lần duy nhất.

VI. GIẢI THƯỞNG:

• 1 giải Nhất:                             2.000.000 đồng
  • 1 giải Nhì:                               1.000.000 đồng
  • 03 giải Ba (mỗi giải 500k):     1.500.000 đồng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: (028) 3834 4856 bấm 105  - Trung tâm Hợp tác và Truyền thông Du lịch)