Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TÀI NĂNG TOẢ SÁNG TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI "SINH VIÊN TRIỂN VỌNG – NHÂN VIÊN CHÀO BÁN TOUR 2019"

Chiều ngày 31/08/2019, tại Khách sạn Hương Sen (Đồng Khởi, Quận 1,TP.HCM) đã diễn ra “Vòng Chung kết cuộc thi Sinh viên triển vọng – Nhân viên chào bán Tour 2019” (Best Tour Seller 2019) do Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức.
Best Tour Seller 2019 là cuộc thi chuyên ngành đầy bổ ích dành cho các bạn sinh viên Khoa Lữ hành: Giúp các bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực chào bán tour; Thể hiện sự tự tin, năng động và bản lĩnh trong các tình huống; Hiểu rõ hơn về công việc của một nhân viên sales tour thực thụ, định hướng cho mình con đường tương lai rõ nét. Bên cạnh đó cuộc thi còn giúp các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành tìm kiếm được những gương mặt chào bán tour xuất sắc trong tương lai.
Cuộc thi có sự tham dự của:
  •  ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  •  ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  •  Đại diện các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
  •  Cùng các Quý Thầy/Cô đến từ các phòng/khoa/trung tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Sau vòng thi Sơ khảo (loại trực tiếp) vào ngày 27/06/2019, Ban tổ chức đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào vòng thi Chung kết. Tại vòng Chung kết các thí sinh thể hiện phần thi qua hình thức Đấu thầu: Giới thiệu một chương trình du lịch do Ban tổ chức và Ban huấn luyện chỉ định trước Ban giám khảo là đại diện những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại TP.HCM như Saigontourist, Bến Thành tourist, Fiditour, Peace tour, Hi travel…đây là cơ hội để các bạn sinh viên kết nối với doanh nghiệp, rộng mở việc làm ngay khi ra trường. Vòng Chung kết đã diễn ra đầy hào hứng, sôi nổi và giải thưởng chung cuộc đã thuộc về:
-       Giải nhất: Trương Thị Kim Thoa - CĐLH12N2
-       Giải nhì: Phạm Đức Minh - CĐLH11N11
-       Giải ba: Trịnh Minh Nhựt - CĐHD13N3
-       Giải khuyến khích: Trương Thị Huyền Trang - CĐHD13N3
Sự thành công của cuộc thi là nguồn khích lệ to lớn với đội ngũ Ban tổ chức trong nỗ lực mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi bổ ích song song với chương trình giảng dạy và học tập. Best Tour Seller 2019 được định hướng trở thành cuộc thi thường niên do nhà trường tổ chức nhằm tạo nguồn nhân lực chào bán tour chất lượng cao cho các doanh nghiệp lữ hành. Đồng thời khẳng định Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là ngôi trường đào tào khối ngành dịch vụ -  du lịch hàng đầu tại TP.HCM.
Một số hình ảnh tại vòng Chung kết:


Bốn thí sinh bước vào vòng Chung kết xếp hạng gồm:
Trương Thị Kim Thoa - CĐLH12N2, Phạm Đức Minh - CĐLH11N11,  Trịnh Minh Nhựt - CĐHD13N3 và Trương Thị Huyền Trang - CĐHD13N3Ban giám khảo vòng Chung kết là đại diện những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại TP.HCM như Saigontourist, Bến Thành tourist, Fiditour, Peace tour, Hi travel…

Tại vòng Chung kết, 50 bạn sinh viên Khoa Lữ hành chính là thành phần ban giám khảo đặc biệt tương đương với một giám khảo chính.
Hà Sâm

 

Các tin khác

Logo đối tác