Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

SÔI NỔI HÀO HỨNG CÙNG CHUYÊN ĐỀ "HỌP MẶT SINH VIÊN KHOA LỮ HÀNH" NĂM 2020

Ngày 06/11, Khoa Lữ hành tổ chức chuyên đề "Họp mặt sinh viên ngành Quản trị Lữ hành và Hướng dẫn Du lịch" nhằm tạo sự tương tác hai chiều giữa Lãnh đạo nhà trường và sinh viên để tăng cường công tác chăm sóc cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
 


Chuyên đề có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa,Trung tâm và các bạn sinh viên từng dòng lớp.
 ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường CĐN Du lịch Sài Gòn phát biểu tại chuyên đề


Một trong những nội dung sôi nổi nhất của chuyên đề đó là phần đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa/trung tâm với các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề về điều kiện học tập, thực tập, tốt nghiệp cũng như cơ sở vật chất. Những câu hỏi của các bạn đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị phụ trách tiếp nhận, giải đáp đầy đủ và chi tiết.
 

Sinh viên đưa ra những câu hỏi đến ban lãnh đạo nhà trường

Những câu hỏi của các bạn đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị phụ trách tiếp nhận, giải đáp đầy đủ và chi tiết.


Với hơn 3 giờ trò chuyện, chuyên đề đối thoại không chỉ là nơi các bạn bày tỏ những băn khoăn với nhà trường mà còn giúp ban lãnh đạo hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn sinh viên đang gặp phải. Buổi chuyên đề đã tạo nên một cuộc đối thoại cởi mở, thẳng thắn, chân tình.
 Công tác gặp gỡ trao đổi cùng sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên và là cầu nối thông tin quan trọng giữa nhà trường và sinh viên, là dịp để lãnh đạo trường lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của các bạn sinh viên. Từ đó giúp chúng ta vững tin hơn trong quá trình học tập 2.5 năm tại trường.

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL


Các tin khác

Logo đối tác