Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

SINH VIÊN KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG HÀO HỨNG THAM GIA ĐỐI THOẠI CÙNG LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Ngày 26/10, Khoa Khách sạn - Nhà hàng tổ chức chuyên đề "Gặp gỡ, trao đổi, đối thoại cùng Sinh viên" nhằm tạo sự tương tác hai chiều giữa Lãnh đạo nhà trường và sinh viên để tăng cường công tác chăm sóc cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Chuyên đề có sự tham dự của:

  • ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng Trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • ThS Nguyễn Văn Định - Trưởng Khoa - Khoa Khách sạn Nhà hàng Trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hữu Công - Trưởng Phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • Đại diện các Phòng, Khoa,Trung tâm Trường CĐN Du lịch Sài Gòn

ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng Trường CĐN Du lịch Sài Gòn phát biểu tại buổi chuyên đề

Tại buổi chuyên đề, sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp về các vấn đề: Quy định đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, hoạt động kỹ năng, thực tập, việc làm, chuẩn đầu ra là những nội dung được các bạn quan tâm... Những câu hỏi của các bạn đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị phụ trách tiếp nhận và giải đáp đầy đủ và chi tiết.

Các bạn sinh viên đưa ra những câu hỏi tại phần đối thoại trực tiếp cùng lãnh đạo nhà trườngThS Nguyễn Văn Định - Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng trực tiếp giải đáp những băn khoăn thắc mắc của các bạn sinh viên

 

Công tác gặp gỡ trao đổi cùng sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên và là cầu nối thông tin quan trọng giữa nhà trường và sinh viên, là dịp để Lãnh đạo trường lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của các bạn sinh viên. Từ đó giúp chúng ta vững tin hơn trong quá trình học tập 2.5 năm tại trường.

Hy vọng với những thông tin thiết thực và kịp thời, sinh viên các khóa của DLSG sẽ cố gắng học tập thật tốt và đạt nhiều kết quả cao.

Tin: TTHT&TTDL


Các tin khác

Logo đối tác