Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh

CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN SẴN SÀNG THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN CĐ- ĐH 2017

Ngày hội tư vấn xét tuyển CĐ – ĐH 2017 sẽ được diễn ra tại trường Đại học Bách khoa TPHCM (268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10) vào ngày 09/7, chương trình do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức cùng với sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH)

Năm nay, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội tư vấn xét tuyển 2017, đây là cơ hội cho phụ huynh, học sinh tiếp cận được với thông tin tuyển sinh của mỗi trường nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.  Riêng đối với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, hình thức tuyển sinh là xét điểm học bạ THPT 3 năm học lớp 10,11,12 và có kết quả đạt kỳ thi tốt THPT Quốc gia. Hiện tại, đông đảo các thí sinh đang rất háo hức và nôn nao chờ đợi đến ngày hội xét tuyển. Không chỉ là cơ hội để gặp gỡ các chuyên gia tư vấn, mà thí sinh còn có cơ hội được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại ngày hội, nhận quà tặng và tham gia các hoạt động hấp dẫn.  

Hồ sơ xét tuyển do trường CĐN Du Lịch Sài Gòn phát hành bao gồm:
- Phiếu thông tin dự tuyển  (do trường phát hành )
- Học bạ THPT (sao y bản chính)
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc sao y bản chính)
- Hai CMND (sao y bản chính)
- Bản sao giấy khai sinh (hoặc sao y bản chính)
- Giấy khám sức khỏe
- Hộ khẩu thường trú (sao y bản chính)
- Hình ảnh (3 ảnh 3x4)

Bạn có thể nhận hồ sơ trực tiếp tại ngày hội xét tuyển hoặc nếu bạn ở xa xin vui lòng tải hồ sơ và gửi qua bưu điện theo link tại đây : http://www.dulichsaigon.edu.vn/upload/files/tuyen_sinh/phieu-thong-tin-du-tuyen-2017_merged2.pdf


 
 
Phòng TVTS&TT

Các tin khác

Logo đối tác