Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh

Ngày hội tư vấn - xét tuyển 2017 thu hút nhiều thí sinh quan tâm

Vào ngày chủ nhật 09/7/2017, tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tham gia Ngày hội Tư vấn xét tuyển Cao đẳng - Đại học 2017, do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục – Đào tạo chủ trì, phối hợp cùng Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB-XH).Đội ngũ chuyên viên tư vấn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Tại Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin về ngành nghề cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đến tham gia tìm hiểu. Trong khuôn khổ ngày hội tại TPHCM, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tham gia chương trình tư vấn xét tuyển chuyên sâu về nhóm ngành Khoa học xã hội – Kinh tế - Tài chính – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Y dược… Đại diện nhà trường, Th.S Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn giải đáp những tâm tư nguyện vọng về nhóm ngành Du lịch đến các bạn học sinh.  Một bạn đặt câu hỏi: “Em muốn học ngành du lịch nhưng không đủ điểm học ngành du lịch của trường đại học. Vậy, giờ em nên chọn con đường nào?”ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân, hiệu trưởng trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn trả lời thí sinh
trong buổi tư vấn xét tuyển nhóm ngành KHXH - Du lịch  Ảnh: Như Hùng


 
Trước băn khoăn trên, ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân, hiệu trưởng Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn, cho biết: “Với ngành du lịch, muốn thành công thì chúng ta phải được đào tạo và học hành một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đại học không phải lựa chọn duy nhất. Các trường cao đẳng và trung cấp vẫn có chương trình đào đạo và môi trường học rất tốt. Các em hãy chú ý chọn lựa trường nào mạnh về cơ sở, hệ thống hoặc mạnh về thực hành.”
Thí sinh lắng nghe câu trả lời của đội ngũ chuyên gia tư vấn
Tại gian tư vấn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thu hút thí sinh
tham gia tư vấn tìm hiểu ngành nghề và tìm hiểu hình thức xét tuyển dựa vào học bạ


 
Theo Th.s Ngô Thị Quỳnh Xuân, Việt Nam đang chuyển mình trong công cuộc hội nhập và việc MRA-TP (Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề du lịch) được triển khai cuối năm 2015, cho phép lao động có kỹ năng trong ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn từ các nước ASEAN đến Việt Nam làm việc và ngược lại. Vì vậy, cơ hội việc làm của học viên sau  khi tốt nghiệp ngành này rất cao.

Ngày hội Tư vấn – Xét tuyển 2017 đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh tiếp cận thông tin ngành nghề một cách chính xác và nhanh chóng từ các chuyên gia tư vấn. Không những vậy, khi đến với gian hàng tư vấn của trường, các bạn thi sinh còn nhận quà tặng từ trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn khi tham gia nộp hồ sơ xét tuyển. Năm 2017,  trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn vẫn duy trì hình thức xét tuyển học bạ THPT dành cho các thí sinh đã đạt kỳ thi THPT Quốc Gia.


Phòng TVTS&TT
 

Các tin khác

Logo đối tác