Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Vòng quanh thế giới

Ngắm khách sạn dưới nước đầu tiên ở châu Phi

Vừa qua, một khu resort mang tên Manta trên hòn đảo Pemba, cách bờ biển Tanzania, châu Phi không xa đã công bố khai trương 16 phòng ngủ chìm sâu dưới mặt nước biển, thu hút sự chú ý của vô vàn khách thập phương. 
 
 
Khách sạn độc đáo này được thiết kế bởi Genberg, một công ty nội thất của Thụy Điển. Cũng chính hãng này đã thiết kế căn phòng ngầm giữa một hồ nước tại Thụy Điển, từng được vinh danh tại rất nhiều chuyên trang du lịch thế giới. 
 
 
Khách sạn trên đảo Pemba có 3 tầng, nằm cách bờ biển 250 mét, với phần sân tắm nắng phía trên mặt nước, phòng tắm và phòng ngủ nằm sâu 4 mét dưới đáy biển xanh trong veo. 
 
 
Phòng ngủ được thiết kế với kính bao 4 mặt, cho bạn cảm giác chân thực nhất về việc “ngủ với cá”. Ban ngày, du khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ thú vị như lặn biển, ngắm san hô. Về đêm, hệ thống đèn chiếu sẽ thắp sáng, cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng rõ hơn những loài cá, mực, bạch tuộc thường vây quanh phòng khách sạn. 
 
 

 
 
 
Giá nghỉ một đêm tại phòng khách sạn này không hề rẻ: 900 USD/người/đêm (khoảng 18 triệu đồng). Tuy nhiên, trải nghiệm mà bạn được tận hưởng thì không gì sánh bằng. 
 

 

 

Các tin khác

Logo đối tác