Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC - TUYỂN DỤNG, KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2017

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2017, tại Tàu Du lịch Indochina Queen (Nữ Hoàng Đông Dương), trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch niên khóa 2013 – 2016 của trường.
 
Tại Lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương về việc Tàu Indochina Queen (Nữ Hoàng Đông Dương) sẽ trở thành địa điểm thực hành về kỹ năng Quản lý và nghiệp vụ Nhà hàng, Bếp cho tất cả sinh viên Khoa Khách sạn Nhà hàng của trường. Dưới sự giám sát và hướng dẫn của giảng viên, trong quá trình làm việc trên tàu, các bạn sinh viên không những có cơ hội cọ xát thực tế mà còn có thể ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện tại trường đối với du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài. Điều đặc biệt của chương trình thực tập là ngoài việc tham gia phục vụ thực tế, các bạn sinh viên còn được doanh nghiệp chăm sóc bằng chi phí hỗ trợ, bữa ăn, chi phí đi lại trong suốt quá trình làm việc…
 
Ông An Sơn Lâm, Giám đốc Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương, đồng thời cũng là Cựu sinh viên của trường Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn (tiền thân của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn) chia sẻ: “Mô hình kết hợp giữa Nhà Trường, Doanh nghiệp và Sinh viên không quá mới lạ với thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế do đa số doanh nghiệp còn e ngại tiếp nhận sinh viên làm việc sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả điều hành và kinh doanh. Tuy nhiên, xuất thân từ ngôi trường Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn và có được thành công như hôm nay, tôi mong muốn được góp phần tạo điều kiện cho các em có thêm địa điểm thực tập và cơ hội cọ xát với thực tế”.
 
Ngay sau Lễ tốt nghiêp, hơn 10 doanh nghiệp kinh doanh Lữ hành, Khách sạn lớn tại Tp.HCM đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngay tại Tàu.(các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng gồm: KS The Reveries Times Square 6 sao, KS Nikko 5 sao, KS Park Royal 4 sao, Công ty DL DV LH SaigonTorist, Công ty DL Team Building VietMark, Công ty DL Thàng Công SaiGon, Công ty DL ChoLon Tourist, Holiday Tours…)
 
Chương trình đào tạo thiên về thực hành của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã chứng minh được tính hiệu quả với việc hàng chục ngàn thế hệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đón nhận. Với tinh thần “Thay đổi – Thích Nghi – Phát triển”, nhà trường đã luôn cập nhật các phương pháp đào tạo mới, để các thế hệ sinh viên của trường luôn vững nghề giỏi kỹ năng; tự tin trở thành “công dân toàn cầu” hòa nhập cùng làn sóng hội nhập thế giới – làn sóng mang tên 4.0..

Hình ảnh: Tàu Nữ Hoàng Đông Dương được Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương 
đầu tư xây dựng hoàn toàn mới với kinh phí hơn 1 triệu đô la.
 Tàu gồm 03 tầng với sức chứa và  phục vụ hơn 1,000 khách.  
 

Quang cảnh Lễ tốt nghiệp


 
 
Hình 3: Th.S Ngô Thị Quỳnh Xuân phát biểu tại Lễ Tốt nghiệpÔng Bùi Tá Hoàng Vũ – GĐ Sở Du lịch chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp và ông hi vọng trong tương lai các bạn sẽ gia nhập và góp phần cho sự phát triển du lịch của thành phố. Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương và Trường CĐN Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác.


 
 Ông An Sơn Lâm – GĐ Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông gửi lời tri ân đến Quý Thầy Cô trường CĐN Du lịch Sài Gòn và chúc mừng Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.


 
 Cô Quỳnh Xuân tặng hoa cho các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Lễ Tốt nghiệp


 
Trao học bổng Nguyễn Thị Bội Quỳnh cho các sinh viên có thành tích tốt nghiệp Khá – Giỏi


 
 Th.S Nguyễn Trọng Hoàng, Phó hiệu trường đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp


 
Trao bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên


 
Các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp
 
Phòng TVTS&TT

Các tin khác

Logo đối tác