Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

LỄ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN 2018

Sáng ngày 08/9, tại Trung tâm hội nghị 272, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2018.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó giám đốc Sở Lao động thương binh & Xã hội
Ông Vũ Đình Thắng – Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp
Ông Trần Kim Tuyền – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TpHCM
Ông Nguyễn Minh Đông – Trưởng phòngTuyển dụng, công ty cổ phần Vinpearl
Ông An Sơn Lâm – Tổng Giám đốc Cty TNHH Thuyền buồm Đông Dương
Ông Nguyễn Phát Yên - Giám đốc Bar Live Music & chuỗi Phở Yên
Ông Đỗ Mạnh Tuấn - Quản lý tiền sảnh khách sạn Majestic
 
Về phía Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn có sự tham dự:
ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Cùng lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm, Giảng viên, Nhân viên, Quý phụ huynh, các Anh/Chị cựu học viên cùng hơn 500 sinh viên đến từ hai khoa Lữ hành và Khách sạn – nhà hàng.

 


Nụ cười sinh viên tham gia Lễ Tốt Nghiệp 2018Tiết mục biểu diễn múa trống nước của cựu sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 
 
Trong phần đầu của buổi lễ, Th.s Ngô Thi Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu: “Các em thân mến! Hôm nay là dấu ấn khó quên của các em, đánh dấu chặng đường suốt 3 năm miệt mài học tập. Cô mong rằng, các em sẽ đóng góp một phần cho nền du lịch TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với những kiến thức và kỹ năng nghề mà Thầy Cô đã truyền đạt trong suốt thời gian qua. Các em phải cố gắng rèn luyện thái độ đúng đắn và đạo đức của người làm du lịch. Các em yêu quý, ngày hôm nay các em đứng trên bục danh dự để nhận bằng tốt nghiệp nhưng mỗi em phải tự thân suy nghĩ và hiểu rằng đây chưa phải là điểm dừng của mình. Trong bối cảnh hiện nay, các em phải bước tiếp các chặng đường tiếp theo trong công việc của mình với 1 nền tảng căn bản mà Thầy Cô đã gầy dựng cho các em với một sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì các em mới tồn tại và sau đó là phát triển và thăng hoa với nghề “Làm Du lịch”: một nghề nghiệp cực kỳ phong phú, nhiều trải nghiệm nhưng cũng lắm gian nan này.”Th.s Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểuTại buổi lễ, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã trao tặng 15 suất học bổng Nguyễn Thị Bội Quỳnh đến các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại trường.
 
Khép lại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị đại biểu, Quý khách mời, Quý vị Phụ huynh và toàn thể các bạn sinh viên. Đồng thời khẳng định, trong xu hướng hội nhập kinh tế như hiện nay, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tin tưởng sẽ luôn đóng góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lương cao cho ngành Du lịch TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh trong Lễ Tốt Nghiệp 2018:
Th.s Phan Bửu Toàn - Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tặng hoa cám ơn đến ông Nguyễn Minh Đông - Trưởng phòng tuyển dụng công ty cổ phần VinpearlTh.s Nguyễn Trọng Hoàng - Phó hiệu trưởng đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tặng hoa cám ơn đến các anh cựu sinh viên đã đến chia vui cùng tân cử nhân 2018Nụ cười tỏa nắng Tân Cử Nhân 2018Th.s Nguyễn Văn Định - Phụ trách khoa Khách sạn Nhà hàng trao bằng khen và hoa đến hai bạn sinh viên có đóng góp tích cực cho Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trườngTh.s Nguyễn Trọng Hoàng - Phó hiệu trưởng đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đọc quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp năm 2018

 
Phòng TVTS&TT
Ảnh: Minh Quân

Các tin khác

Logo đối tác