Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

LỄ KHAI GIẢNG - CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2019 -2022

Hội Trại Nhập Môn chào đón Tân sinh viên là chương trình truyền thống được tổ chức hằng năm. Tại Hội trại, các bạn Tân sinh viên sẽ trải qua các hoạt động nhằm kết nối bạn bè, khám phá và tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.
 
Chủ đề Hội Trại Nhập Môn 2019: Smart Tourism

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam có lượng khách quốc tế cũng như khách nội địa ngày một tăng. Vì vậy Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, đặc biệt Du lịch thông minh được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ và truyền thông giúp sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách du lịch càng thuận lợi. Tuy nhiên, yếu tố con người vẫn luôn quan trọng hàng đầu không thể thay thế trong sự phát triển của ngành du lịch. Vì vậy, nhà trường kỳ vọng các Tân sinh viên sẽ là thế hệ nhân sự được đào tạo, rèn luyện để có thể tham gia vào thị trường lao động du lịch bậc cao, thích nghi với sự phát triển của nghề trong thời đại 4.0.

 
Teambuiding gắn kết tuổi trẻ

“Sôi động – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó là những dấu ấn cảm xúc của hơn 1500 Tân sinh viên với khoảng thời gian đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô khi tham gia hoạt động team building. Không khí se lạnh của núi rừng dường như bừng sáng hơn bởi sức trẻ, nhiệt huyết của thế hệ nhân lực du lịch tương lai. Tại Damb’ri hôm ấy, những cung bậc cảm xúc, những giọt mồ hôi rơi, những nụ cười toả nắng tại cao nguyên đại ngàn đã cộng hưởng tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp của sinh viên Du lịch Sài Gòn.

 Nghi thức truyền lửa – Tiếp sức đam mê

Tại Lễ khai giảng – Chào mừng Tân sinh viên, giây phút ý nghĩa khi “Ngọn lửa Yêu Nghề” lan tỏa từ Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, cựu sinh viên đến các bạn Tân sinh viên. Ngọn lửa của đam mê, của nhiệt huyết, mà thế hệ đi trước muốn gửi gắm, truyền tải, tiếp sức cho thế hệ mai sau - thế hệ tương lai của ngành Du lịch.Thạc sĩ Phan Bửu Toàn - Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đánh trống khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 2019-2022
Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ Khai giảngNghi thức truyền lửa - tiếp sức đam mê
Hà Sâm
 

Các tin khác

Logo đối tác