Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

LỄ BẾ MẠC HỘI THAO SỨC TRẺ DU LỊCH SÀI GÒN NĂM 2020

Ngày 17/12/2020, Lễ Bế mạc Hội thao Sức trẻ Du lịch Sài Gòn năm 2020 do Hội sinh viên Trường CĐN Du lịch Sài Gòn tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính với những màn tranh tài hấp dẫn, những trận cầu hay những pha bóng đẹp tại Sân bóng đá Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, Phường 04, Quận Tân Bình).

Buổi lễ Bế mạc có sự tham dự của:
  • ThS. Nguyễn Trọng Hoàng  - Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo
  • ThS. Nguyễn Văn Định - Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng
  • Thầy Nguyễn Hữu Công - Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh – Trưởng BTC Hội thao Sức trẻ Du lịch Sài Gòn năm 2020
  • Thầy Lê Hùng Trường - Chuyên viên Khoa Lữ hành
  • Cùng Qúy Thầy Cô đến từ các Phòng/Ban/ Trung Tâm
Hội thao là sân chơi được tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện, bảo vệ sức khỏe đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể Sinh viên và cán bộ nhân viên Trường CĐN Du lịch Sài Gòn.

Kéo co - Môn thi thể hiện tinh thần đoàn kết của các đội thi thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia

Nụ cười rạng rỡ khi tham gia tranh tài

Sinh viên Du lịch Sài Gòn học hết sức - chơi hết mình

Năm 2020, Hội thao diễn ra với 07 môn thi đấu: Bóng đá Nam; Bóng đá Nữ; Cầu lông; Bóng chuyền; Cờ tướng; Cờ vua; Kéo co thu hút hơn 500 vận động viên tham gia. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một mùa Hội thao tràn đầy kỷ niệm và đó sẽ là nguồn động lực lớn để bạn học tập thật tốt dưới mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Tại lễ Bế mạc Hội thao diễn ra trận Chung kết Bóng đá Nam và Bóng đá Nữ

Bùng nổ sức trẻ Du lịch Sài Gòn với những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, màn tranh tài ngang tài ngang sức của các đội thi

Tin và Ảnh: TTHT&TTDL