Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

KHOA LỮ HÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

Sáng ngày 22/08, Khoa Lữ hành đã tổ chức tọa đàm về “Chương trình đào tạo ngành Quản trị Lữ hành” nhằm thu nhận những ý kiến đóng góp của các đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – lữ hành đối với chương trình đào tạo mà Khoa đang xây dựng.
Buổi tọa đàm có sự tham gia của:
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Quý Thầy/Cô Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng rất nhiều đại diện các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Phan Bửu Toàn - Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã nêu rõ mục đích của chương trình đó là: Đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo ngành Quản trị Lữ hành ở các môn học Nghiệp vụ bán sản phẩm, Chăm sóc khách hàng, Marketing du lịch đồng thời ghi nhận những chia sẻ của Doanh nghiệp về công tác chào bán tour outbound, inbound, nội địa, công tác marketing, chăm sóc khách hàng trong giai đoạn hiện nay.
Phần thảo luận tập trung vào những vấn đề chương trình giảng dạy, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng như nâng cao chất lượng dạy và học tập… tất cả các ý kiến đóng góp của đại diện Quý doanh nghiệp đều đã được ghi nhận. Không khí trao đổi rất sôi nổi, thẳng thắn cùng hướng tới mục tiêu chung: Đóng góp cho quyết tâm xây dựng một mô hình đào tạo với những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đạt chuẩn đầu ra sinh viên tốt nhất và vì một trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
Buổi Tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự quan tâm, đóng góp ý kiến tích cực từ các doanh nghiệp giúp Nhà trường nâng cao Chương trình đào tạo ngành Quản trị Lữ hành một cách thiết thực và hiệu quả, đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
  
Hà Sâm


Các tin khác

Logo đối tác