KHOA LỮ HÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ GIẢNG VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH”

Sáng ngày 15/02/2020, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức tọa đàm “ Giảng viên và Doanh nghiệp lữ hành” nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp của giảng viên và các đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực lữ hành đối với chương trình đào tạo của khoa.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của:
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Quý Thầy/Cô, Qúy Giảng viên Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng rất nhiều đại diện các doanh nghiệp Du lịch Lữ hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tăng cường liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng chương trình giảng dạy của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Tại buổi toạ đàm,các đại biểu tập trung thảo luận về chương trình giảng dạy, thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như các yếu tố nâng cao chất lượng dạy và học trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Kết thúc toạ đàm, các ý kiến đóng góp của đại diện Doanh nghiệp đều được khoa Lữ hành ghi nhận để hướng tới mục tiêu chung là xây dựng một chương trình đà tạo chuyên nghiệp và đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tin&Ảnh: Hà Sâm