KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN THỨ 12 NĂM 2020

Sáng 05/01/2020, tại Trường THPT Phú Nhuận (Tp.HCM), Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM đã tổ chức khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 12 năm 2020.

Chương trình có sự đồng hành của các trường Đại học – Cao đẳng tại Tp.HCM cùng sự tham dự của:

• Ông Hồ Như Duyến - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục - Đào tạo phía Nam
  • Ông Phạm Anh Thắng - Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tại TP.HCM
  • Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM

Năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn sẽ đồng hành cùng chương trình đi qua trên 100 trường THPT tại Tp.HCM cùng các trường THPT tại 10 tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ, cung cấp những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia đến học sinh, giáo viên. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh được tìm hiểu về các ngành nghề, môi trường đào tạo, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh của nhà trường.

ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn – Nhà hàng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu tại chương trình khai mạc

Đặc biệt, ngoài cung cấp thông tin liên quan đến ngành nghề, phương thức tuyển sinh. Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đem đến những phần quà tiện dụng và thân thiện với môi trường như: Gối du lịch, bình nước, túi đeo chéo… dành tặng cho các bạn học sinh tham gia những trò chơi vui nhộn tại chương trình.

Bộ ấn phẩm và quà tặng tuyển sinh năm 2020

Các bạn học sinh trường THPT Phú Nhuận hào hứng tham gia trò chơi và nhận quà tặng từ trường.

Mùa tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tuyển sinh 4 ngành bậc Cao đẳng bao gồm: Quản trị khách sạn; Quản trị Lữ hành; Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn. Với 03 phương thức xét tuyển bậc Cao đẳng (thí sinh được chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển sau):

Phương thức 1:
- Điểm tổng kết trung bình học bạ năm lớp 12