Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO VỀ NGHIỆP VỤ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA

Ngày 15/12/2019, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đã tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo nghiệp vụ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia tại tỉnh Khánh Hòa đối với 4 nghề: Hướng dẫn Du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Dịch vụ Nhà hàng và Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp.

Tham dự lễ Khai giảng có Trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa; Đại diện các doanh nghiệp; Đại diện các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và 38  học viên là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp và các giảng viên chuyên môn của các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn có đại diện lãnh đạo Nhà trường và Giảng viên của Khoa Khách Sạn – Nhà hàng và Khoa Lữ hành tham gia khóa học nhằm mục tiêu trang bị cho Giảng viên những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia; các điều kiện cần thiết để xét công nhận và cấp thẻ đánh giá viên.

Kết thúc khóa Đào tạo, những học viên đạt yêu cầu sẽ được chứng nhận là Đánh giá viên của 4 nghề: Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Dịch vụ nhà hàng và Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

 


Ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng vụ Kỹ năng nghề Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia và khách mời dự Khai giảng khóa đào tạoTham gia khóa đào tạo, học viên đã có chuyến tham quan trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác