HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Ngày 16/11, Khoa Khách sạn Nhà hàng tổ chức buổi họp mặt Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, buổi gặp mặt có sự tham dự của:

• ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng
  • Cô Phan Thúy Oanh – Giảng viên khoa Khách sạn Nhà hàng

Thông qua buổi gặp gỡ, Nhà trường mong muốn lắng nghe các bạn chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn sau khi Tốt nghiệp và đi làm tại các doanh nghiệp. Từ đó, giúp chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tăng cường thêm yếu tố thực tiễn theo xu hướng hội nhập tại các Khách sạn - Nhà hàng chuẩn sao hiện nay.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân lắng nghe những chia sẻ đến từ các Cựu Sinh viên

Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cựu sinh viên nâng cao trình độ trên bước đường lập nghiệp và là cầu nối giữa cựu sinh viên với các bạn sinh viên đang theo học tại trường để cùng nhau phát triển trong tương lai.

Không khí của buổi gặp mặt trở nên ấm áp hơn với những nụ cười của những người bạn học

Các bạn cùng nhau chia sẻ những thuận lợi và khó khăn sau khi ra trường đi làm tại doanh nghiệp

Buổi họp mặt khép lại với không khí thân tình ấm úng

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL