Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

DUYÊN DÁNG VÀ ĐẦY MÀU SẮC CÙNG BÀI THI KẾT THÚC MÔN TỔ CHỨC SỰ KIỆN "MISS DU LỊCH SÀI GÒN 2019"

Đêm 25/09/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 04, Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra sự kiện “Miss Du Lịch Sài Gòn 2019” - Bài thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên ngành Quản trị Lữ hành lớp Cao đẳng Lữ hành CĐLH13N10.11.12.13 nhằm mục đích tìm kiếm gương mặt hội tụ đủ các yếu tố tự tin, xinh đẹp, tài năng và tri thức.
Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của:
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng các quý Thầy/Cô đến từ các phòng/khoa/trung tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Đặc biệt cuộc thi còn sự tham gia của Siêu mẫu Cao Thị Cẩm Tú Á Quân Student Fitnes Model 2019 và Nam vương Phạm Minh Quyền – Quán quân Mister VietNam 2019 trong vai trò Ban giám khảo đêm Chung kết.

Sôi động và đầy hứng khởi ngay từ vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra top 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Tại Vòng Chung kết Top 20 thí sinh tràn đầy duyên dáng và tài năng đã tỏa sáng trên sân khấu với các màn thi: Trình diễn trang phục áo dài; Trình diễn trang phục dạ hội. Top 5 cô gái xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng thi Ứng xử - vòng thi đầy thử thách khi các thí sinh trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo nhưng cũng là cơ hội để các bạn thể hiện sự tự tin bản lĩnh với vẻ đẹp tri thức của bản thân.
 
Kết thúc đêm thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất để trao chiếc vương miện Hoa khôi danh giá, đó là thí sinh Nguyễn Đỗ Quỳnh Nga đến từ lớp CĐKS24N17. Danh hiệu Á khôi 1 đồng thuộc về 2 thí sinh đó là Trần Ngọc Mỹ Duyên – CĐKS24N16 và Phạm Thị Cát Cát – CĐKS24N15.

Đêm thi Miss Du lịch Sài Gòn 2019 đã tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Cao đẳng nghề Du lịch không chỉ duyên dáng xinh đẹp mà vô cùng tài năng và tri thức.
Một số hình ảnh cuộc thi:
 


Ban Giám Khảo vòng Chung kết Miss DLSG 2019
 


Top 20 thí sinh trong vòng thi Trang phục dạ hội tỏa sáng trên sân khấuTràn đầy duyên dáng và tự tin trong tà áo dài truyền thống Việt NamTop 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào màn thi Ứng xử, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban Giám khảo - đây là phần thi các bạn thể hiện nét đẹp tri thức của bản thân Danh hiệu Hoa khôi Miss DLSG 2019 thuộc về thí sinh Nguyễn Đỗ Quỳnh Nga đến từ lớp CĐKS24N17Quỳnh Nga đầy tự tin, duyên dáng trong phần thi trình diễn Áo dàiDanh hiệu Á khôi 1 đồng thuộc về 2 thí sinh đó là Trần Ngọc Mỹ Duyên – CĐKS24N16 và Phạm Thị Cát Cát – CĐKS24N15

.

Không khí đêm diễn vô cùng hào hứng và sôi động với sự xuất hiện ca sĩ Gin Tuấn Kiệt 
 

Góp phần tạo nên thành công của Cuộc thi không thể không kể đến các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Ban Tổ chức và thí sinh, đó là trung tâm Anh Ngữ Action English, Tín Phát Travel, Pocari Sweat, Little Garden Spa, Áo dài Yến Thanh…
 

Tổ chức sự kiện là môn học thực hành rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên của khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Các bạn không chỉ đơn giản là học lí thuyết trên lớp mà sẽ được thực hành ngay trong chương trình học, cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng và sản xuất sự kiện như một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sau chương trình, các bạn sinh viên đã được các Quý Thầy/Cô nhận xét chuyên môn, nhưng hơn hết là những lời chúc mừng, lời cảm ơn các bạn đã mang đến một sự kiện thành công tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa.
Hà Sâm


Các tin khác

Logo đối tác