Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh
 • ĐẦU BẾP - NGHỀ TẠO HƯƠNG VỊ CHO ĐỜI
  Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong đời sống con người và khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thưởng thức ẩm thực không chỉ dừng lại ở yếu tố no, bổ dưỡng mà còn ở hình thức đẹp và bắt mắt.
 • CÓ KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
  Không gò bó trong môi trường văn phòng, nghề hướng dẫn du lịch hấp dẫn các bạn trẻ năng động, thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới.
 • HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NGÀNH HỌC LÀM BẠN VỚI THỰC TIỄN
  Là ngành học nhiều từ thực tiễn, chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp
 • HỌC QUẢN TRỊ LỮ HÀNH - TẠO LẬP TƯƠNG LAI BỀN VỮNG
  Theo học ngành Quản trị lữ hành, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ không chỉ qua sách vở và những bài giảng trên lớp mà còn qua những chuyến đi thực tế với rất nhiều điểm đến.
 • Du lịch - Một nghề đầy ắp sự trải nghiệm
  Nếu bạn trẻ có niềm yêu thích công việc về khối ngành dịch vụ, thì du lịch là một trong những ngành nghề được gợi ý để bạn quan tâm và lựa chọn.
 • "GIẢI MÃ" NGÀNH HỌC QUẢN TRỊ LỮ HÀNH
  Được mệnh danh là ngành "công nghiệp không khói", ngành Quản trị Lữ hành là ngành học bao gồm các kiến thức về quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên
 • TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN - THÍ SINH CẦN, DU LỊCH SÀI GÒN CÓ
  Với mong muốn giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh trong kỳ tuyển sinh 2020, trường Cao Đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn trên các kênh trực tuyến của trường.
 • HỌC DU LỊCH: CHỌN ĐÚNG, SÁNG TƯƠNG LAI
  Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, lượng khách quốc tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng và được biết đến nhiều hơn trên thế giới, rất nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế.
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN CÔNG BỐ THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020
  Tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2020 của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn để theo đuổi nhóm ngành Du lịch hấp dẫn, năng động, chứa đựng nhiều điều mới mẻ mỗi ngày
 • Quản trị khách sạn - ngành học hấp dẫn giới trẻ
  Chọn ngành Quản trị Khách sạn, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Không những đam mê và yêu thích, bạn còn được trao kỹ năng, kiến thức, thái độ của một người làm du lịch
Logo đối tác