Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Sự kiện
 • Khởi động cuộc thi: "SINH VIÊN THANH LỊCH DU LỊCH SÀI GÒN" năm 2016
  Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong trường, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong học sinh, sinh viên; tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên toàn trường; khoa Khách sạn - Nhà hàng tổ chức cuộc thi: "SINH VIÊN THANH LỊCH DU LỊCH SÀI GÒN" năm 2016.
 • THỂ LỆ THI ĐẤU HỘI THAO "SỨC TRẺ DU LỊCH SÀI GÒN" NĂM 2016
  Thể lệ thi đấu hội thao "Sức trẻ Du lịch Sài Gòn" năm 2016. Mời các bạn sinh viên cùng xem tại đây. Mọi chi tiết xin liên hệ: Thầy Nguyễn Hữu Công - Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông SĐT: 0909512986
 • KHỞI ĐỘNG HỘI THAO "SỨC TRẺ DU LỊCH SÀI GÒN" NĂM 2016
  Chào mừng 25 năm thành lập Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, đấy mạnh phong trào thể dục thể thao và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong trường, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe qua các hoạt động thể dục thể thao, giúp sinh viên rèn luyện cho mình một sức khỏe tốt để học tập, Hội sinh viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội thao "Sức trẻ Du lịch Sài Gòn" năm 2016 từ ngày 06/4/2016 đến hết ngày 09/5/2016.
 • BÁO LAO ĐỘNG ĐĂNG TIN VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN
  Bất chấp thời tiết lạnh giá, hơn 1000 tân sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có mặt tại khu du lịch sinh thái DamB’ri, Bảo Lộc, Lâm Đồng để cùng nhau xếp bản đồ Việt Nam và xúc động tham gia nghi thức truyền lửa nhập môn, xếp logo của trường.
 • BÁO GIÁO DỤC ĐĂNG TIN HỘI TRẠI NHẬP MÔN 2015
  Trong 2 ngày 3- 4/12, hơn 1.000 tân sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có những giây phút thân thương và đầy ý nghĩa với Hội trại nhập môn và lễ khai giảng năm học 2015- 2018 tại khu du lịch sinh thái DamB’ri, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • CUỘC THI VIẾT VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN 2015: "CẢM XÚC NGƯỜI NHẬN LỬA"
  Hội trại nhập môn 2015 khép lại, mở ra trong lòng mỗi bạn Tân sinh viên những cảm xúc khác nhau. Hãy chia sẻ những cảm xúc này với tất cả mọi người qua cuộc thi: "Cảm xúc người nhận lửa"
 • ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN TP. HỒ CHÍ MINH VIẾT VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN
  (VOH) - Trong 2 ngày, 3-4/12, tại Khu du lịch Thác Đam Bri (Bảo Lộc, Lâm Đồng), 1.100 tân sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn (khóa học 2015- 2018) đã tham gia chương trình xếp hình Bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
 • BÁO SINH VIÊN VIỆT NAM VIẾT VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN
  Trong 2 ngày 3,4/12/2015, tại khu du lịch sinh thái Dambri, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Hội trại nhập môn 2015, khai giảng năm học mới và đón chào 1.100 tân sinh viên đến với ngôi nhà chung của Du lịch Sài Gòn.
 • CÔ HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU TẠI HỘI TRẠI NHẬP MÔN 2015
  Các em tân sinh viên thân mến, mỗi một bước ngoặc trong cuộc đời chúng ta, chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn khó quên. Có những bước ngoặc quyết định cuộc đời chúng ta sẽ sang một trang mới, một giai đoạn mới. Nhưng các em ạ, có được quyết định để chọn lựa đúng không thì cũng chưa đủ, để đến mục tiêu cuối cùng mong đợi, chúng ta còn cần một nỗ lực cố gắng liên tục, không được đầu hàng, không được nản lòng thì mới thành công, các em ạ.
 • HỘI TRẠI NHẬP MÔN - THẮP SÁNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ DU LỊCH
  Tiếp tục phát huy thành công của những năm trước, Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn năm 2015. Hơn 25 chuyến xe đưa hơn 1000 Tân sinh viên đến Khu du lịch thác Dambri - tỉnh Lâm Đồng...
Logo đối tác