ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CITY OF OXFORD COLLEGE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 04/11, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón đại diện City of Oxford College đến thăm và làm việc.
Buổi gặp gỡ có sự tham dự của:
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Ms Jessie Tan – Giám đốc Global Education Initiatives
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quan về chương trình làm việc và cùng bàn bạc về các nội dung có thể hợp tác. Cụ thể, hai bên cùng bàn về tổ chức các khóa ngắn hạn theo chương trình của City of Oxford College tại Việt Nam... mà trường đã ký MOU với City of Oxford College vào tháng 07/2019.

Ms Jessie Tan – Giám đốc Global Education Initiatives

City of Oxford College là một trường cao đẳng giáo dục ở Oxford, Anh. Với hai cơ sở - một ở trung tâm thành phố và một ở Blackbird Leys ở phía đông nam thành phố Oxford. Là ngôi trường chuyên về các chương trình đào tạo nghề nghiệp thông qua các phương pháp giảng dạy khác nhau uy tín trên thế giới.

Hà Sâm