CUỘC THI ẢNH KỶ YẾU "LỚP TUI CHẤT PHÁT NGẤT"

Bạn đang nắm giữ những tấm hình kỷ yếu lớp 12 đầy vui nhộn hài hước và ẩn dấu trong đó những cảm xúc đong đầy của tuổi 18 tươi đẹp. Vậy còn chần chờ gì không gửi ngay về Cuộc thi "Lớp tui chất phát ngất" ngay nào! Sân chơi ảnh kỷ yếu dành riêng cho học sinh các Trường THPT vừa hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 trên toàn quốc.

I. CHỦ ĐỀ,NỘI DUNG DỰ THI:

1. Chủ đề dự thi“Lớp tui chất phát ngất”

2. Ảnh dự thi thể hiện:

Liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè, ảnh kỷ yếu... và trong bộ ảnh có từ 10 người trở lên.

III. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Học sinh của các trường THPT tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 trên toàn quốc

IV. THỂ LỆ CUỘC THI:

1.  Hình thức:
  • Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... và trong bộ ảnh có từ 10 người trở lên.
  •
  • Ảnhkhông được vi phạm các quy định của nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.
  •
  • Ban tổ chức được phépsử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi của người tham gia chương trình cho các hoạt động quảng bá, truyền thông của nhà trường.
  •
  • Sau 03 ngày nhận được nội dung Ban tổ chức tiến hành duyệt và đăng tải ảnh dự thi Fanpage Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và trong album cuộc thi.
  • Thời gian bình chọn: Từ ngày 17/08/2020 đến 16h00 ngày 14/09/2020

2. Các bước tham gia dự thi

Bước 1: Like Fanpage Trường CĐN Du lịch Sài Gòn

Bước 2: Gửi 01 ảnh dự thi kèm thông tin về cho Ban tổ chức (BTC) qua link: cuocthikyyeu2k2.dlsg@gmail.com. Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... và có từ 10 người trở lên.
Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ chọn ra những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao để đăng tải lên album “Cuộc thi ảnh kỉ yếu “Lớp tui chất phát ngất” tại fanpage.

Bước 3:Tag tên các thành viên có mặt trong bức ảnh vào bài dự thi được BTC đăng tải lên.

Bước 4: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác.

2.  Tiêu chí xếp hạng

Điểm bình chọn Online chiếm 40% - Điểm bình chọn Ban giám khảo chiếm 60% cụ thể như sau:

Điểm bình chọn Online trên nền tảng Facebook chiếm 40% trọng số, cơ cấu như sau:

•    1 share = 5 điểm (1 tài khoản chỉ được tính điểm share 1 lần)

•    1 bình luận = 1 điểm ( 1 tài khoản được bình luận 5 lần, không tính bình luận mang tính “chấm”, “.” “up”  hay phản hồi lại bình luận đã đăng)

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 60% trọng số còn lại.

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi bao gồm:

STT Hội đồng Ban giám khảo
01 ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân
 Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Trưởng ban Giám khảo
01 ThS. Phan Bửu Toàn
Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Phó Trưởng ban Giám khảo
02 Thầy Nguyễn Hữu Công
Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
03 Cô Phạm Ngọc Liên Thảo
 Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Truyền thông Du lịch
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Lưu ý: Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản. Khi phát hiện có sự gian lận,hack like, hack tim, hack lượt share, bình luận.Ban tổ chứccó quyền xóa bài dự thi để đảm bảo tính công bằng.Kết quả chung cuộc thuộc quyền quyết định của Hội đồng Ban giám khảo.

4. Số lượng bài thi:

Số lượng tối thiểu 1 tấm ảnh, tối đa 5 tấm ảnh, (mỗi ảnh là một bài thi riêng biệt, không cộng dồn lượt share + bình luận và các ảnh đi cùng)

V. THỜI GIAN:

- Ngày 15/08/2020: Triển khai Poster khởi động cuộc thi trên Fanpage, Website nhà trường.

- Ngày 16/08/2020 – 14/09/2020: Nhận bài dự thi. Hạn cuối cùng nhận là 15h ngày 14/09/2020 tại gmail cuocthikyyeu2k2.dlsg@gmail.com . Ảnh sau khi được BTC duyệt sẽ công bố trên trang Fanpage Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

- Ngày 19/09/2020: Ban tổ chức tiến hành tổng kết số lượt share + thả tim, like các bài dự thi

- Ngày 25/09/2020: Ban giám khảo tiến hành họp và chấm điểm bài dự thi

- Ngày 10/10/2020: Công bố bài dự thi đạt giải qua Fanpage Trường CĐN Du lịch Sài Gòn

VI. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI:

Tác phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức Cuộc thi qua mail cuocthikyyeu2k2.dlsg@gmail.com Chủ đề mail ghi rõ: Tác phẩm dự thi Cuộc thi Ảnh kỷ yếu. Ghi tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trường THPT theo học, dòng lớp 12.

Mỗi sản phẩm dự thi chỉ được gửi một lần duy nhất. Các bài viết gửi với nội dung không hợp lệ sẽ không được đăng tải tham gia.

VII. GIẢI THƯỞNG (TIỀN MẶT)

●   1 Giải Nhất:                                            3.000.000 đồng

●   1 Giải Nhì:                                              2.000.000 đồng

●   1 Giải Ba:                                               1.000.000 đồng

●   4 Giải Khuyến khích (mỗi giải 500k)   2.000.000 đồng

Mỗi tập thể lớp tham gia chỉ nhận được 1 giải thưởng, khi nhận giải thưởng, tác giả gửi chứng minh nhân dân 3 thành viên trong bức ảnh kèm số điện thoại liên hệ, địa chỉ mới được xem là hợp lệ.