Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

CHƯƠNG TRÌNH “LỬA” – TUỔI TRẺ THỎA SỨC HỌC VÀ CHƠI

Thỏa sức chơi và vùng vẫy giữa đất trời như đứa trẻ một lần nữa tại môn học “Hoạt náo trong du lịch” của những Hướng dẫn viên Du lịch tương lai tại Cồn Phụng – Bến Tre đã diễn ra vào ngày 22-23/8

"Hoạt náo trong Du lịch" là môn học thuộc 'top" những môn mang lại nhiều tiếng cười của khoa Lữ hành - Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, môn học mang đậm tính chất “học mà chơi – chơi mà học” với đầy những trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Mặc những cơn nắng bất ngờ, những cơn mưa bất chợt cũng không quật ngã được ngọn lửa đam mê học hỏi của các thành viên trong lớp CĐHD12N1N2.
Được hóa thân thành một "nông dân" chính thức

Rời TPHCM để di chuyển đến Cồn Phụng – Bến Tre từ sớm, các bạn sinh viên dường như có thêm sự tự tin với mong muốn cố gắng rèn giũa bản thân qua những bài học thực tế trong chuyến đi này. Bạn Dương Văn Tiến –lớp CĐHD12N01 chia sẻ: “Buổi chiều ngày đầu tiên lớp em đã chuẩn bị mọi công đoạn cho chương trình Team Building xong từ rất sớm , có vài bạn dù “xả thân” dưới mưa set up với hy vọng cho chương trình vẹn toàn nhất có thể . Nhưng trời mưa khá lớn và kéo dài không có dấu hiệu dứt , chương trình lửa trại của lớp em rất tiếc không thực hiện được, lúc đó em chỉ thấy buồn vì một phần công sức của tất cả mọi người nhất là team set up lửa trại. Rồi một khoảng thời gian để các bạn chờ đợi, Giảng viên hướng dẫn họp ban tổ chức gấp và cho lớp em một đề bài mới , vẫn đốt được lửa trại nhưng sẽ nhỏ hơn, qua lần đó, em cảm thấy lớp mình là đoàn kết nhất. Và cuối cùng thì điều không thể cũng đã trở thành có thể . Chương trình của lớp em vẫn diễn ra tốt đẹp và chắc chắn đêm hôm đó là một đêm đáng nhớ nhất trong chuyến đi đầu tiên trong những bước chập chững đầu tiên vào nghề”Giải mật thư, chặng đường bí ẩn bạn phải vượt qua để dành chiến thắngĐã chơi lầy, ngại gì bùn?

Thử thách mới mang đậm chất thách thứcNiềm vui từ trong những bài học đầu đờiBạn có còn nhận ra mình ngày hôm đó nữa không?Hạnh phúc của mỗi hành trình là có thêm những người đồng độiTạm biệt Cồn Phụng - Bến Tre, hãy chờ đợi ngày các bạn lớp CĐHD12N1N2 quay lại đây với vai trò dẫn đoàn nhé!

Những khoảnh khắc chiến thắng bản thân, tận hưởng tuổi trẻ tràn đầy nhựa sống đã giúp các bạn sinh viên CĐHD12N1N2 vượt qua những thử thách để có được những bài học Team Building “made by me” chính hiệu. Qua đó, Nhà trường mong muốn cứ mỗi bước chân các bạn đi qua là những khám phá, trải nghiệm thú vị. Để những "chồi non" của ngành Du lịch càng có thêm tình yêu cho nghề, giúp các bạn có thêm động lực học tập để bổ sung lượng kiến thức, sớm trở thành một Hướng dẫn viên có "tài" và có "đức" cống hiến cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

Phòng TVTS&TT
Ảnh: SV Trần Lê Minh Quân - Lớp CĐHD12N01

 
 

Các tin khác

Logo đối tác