Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 30/07/2019

Ngày 30/07, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa đợt 3/2019 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa. Ngay từ rất sớm, Trường đã chào đón nhiều Tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch ngay từ rất sớm.
Buổi sinh hoạt đầu khóa có sự tham gia của:
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hữu Công - Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn – Nhà hàng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng Qúy Thầy/Cô đến từ các phòng/khoa trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Trong không khí hân hoan của buổi sinh hoạt, Quý Thầy/Cô gửi lời chào mừng đến toàn thể các bạn Tân sinh viên khóa 30/07 cùng với đó là sự mong đợi và quyết tâm gặt hái một năm học thành công và thắng lợi. Cũng như chia sẻ với các bạn về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, phương thức giảng dạy và học tập và định hướng tương lai, làm sao để giữ vững ngọn lửa đam mê, ngọn lửa với nghề cũng như những kỹ năng Tân sinh viên cần biết để hòa nhập với môi trường mới.
Chia sẻ cảm nhận trong buổi sinh hoạt đầu khóa, bạn Nguyễn Ngọc Hiền – Tân sinh viên khóa 30/07 đã bày tỏ sự phấn khởi, lòng tự hào khi được học tập tại mái trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn: “Lên thành phố học tập, rời xa gia đình, em không tránh khỏi những lo lắng, những bỡ ngỡ khi bắt đầu bước vào cuộc sống tự lập. Tuy nhiên, nhờ sự tận tình hướng dẫn tư vấn của các thầy cô, sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị sinh viên khóa trước đã giúp em vượt qua điều đó. Hôm nay em đã tự tin vì đã chọn một môi trường mới tốt để học tập, để hiện thực hóa ước mơ du lịch của mình”.
Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn gần 30 năm đào tạo và phát triển, tự hào là ngôi trường đào tạo du lịch uy tín được các bậc phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng gửi gắm ước mơ.  
 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa:Niềm háo hức, sự hồi hộp trong ngày đầu sinh hoạt đầu khóa của các bạn tân sinh viênCác bạn tân sinh viên chăm chú theo dõi lắng nghe ThS. Nguyễn Văn Định - Trưởng khoa, Khoa Khách sạn - Nhà hàng chia sẻ phương thức giảng dạy và học tập tới các bạn


 
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác