Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

Chào mừng Tân sinh viên khoá 29/7 niên khoá 2017 - 2020

Ngày 29/7, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào đón các bạn Tân sinh viên khai giảng đợt 29/7 niên khoá 2017 – 2020. Ngay từ sáng sớm, tại trường đã chào đón các bạn tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, và đã có buổi sinh hoạt đầu khoá cùng nhau dưới mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
 

Tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa có sự tham gia của:
- Th.S Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng
- Th.S Nguyễn Trọng Hoàng - Phó hiệu trưởng đào tạo
- Cô Phạm Ngọc Liên Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hợp tác và Đào tạo
- Thầy Nguyễn Hữu Công - Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh & Truyền thông
- Thầy Nguyễn Văn Định - Trợ lý trưởng khoa Khách sạn - Nhà hàng
- Cô Nguyễn Bình Phương Bna - Trợ lý khoa Lữ hành

Tại buổi sinh hoạt đầu khóa, ThS. Nguyễn Trọng Hoàng đã chia sẻ với các bạn tân sinh viên về quá trình hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, thông tin về Ban giám hiệu nhà trường, cơ cấu tổ chức và thành phần cán bộ văn phòng khoa. Thầy Nguyễn Văn Định trình bày về chương trình giảng dạy của nhà trường, phương pháp học tập, yêu cầu nghề nghiệp, quá trình phát triển của nghề các bạn sắp theo đuổi và những kỹ năng tân sinh viên cần biết để hòa nhập với môi trường mới.

Ngành du lịch hiện nay nói chung và TPHCM nói riêng đang trên đà phát triển và được xem là ngành kinh tế mũi nhọn. Lượng du khách trong nước và khách du lịch quốc tế đến thăm và làm việc mỗi năm ngày một tăng. Chính vì lí do đó, đòi hỏi phải có một đội ngũ giói chuyên môn và đạt chuẩn về chất lượng để đáp ứng nhu cầu này. Hôm nay trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rất vui mừng đón các bạn tân sinh viên của ngành Quản trị lữ hành, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn, đây là thế hệ sinh viên nhà trường rất kỳ vọng sau khi ra trường  các bạn không chỉ là một người giỏi nghề mà còn là một nhà quản lý tham gia vào thị trường lao động bậc cao trong xu hướng hội nhập nền kinh tế tri thức hiện nay.
Một vài hình ảnh buổi sinh hoạt đầu khóa sáng nay:
 Th.s Nguyễn Trọng Hoàng - Phó hiệu trưởng đào tạo chia sẻ cùng Tân sinh viênMải mê tìm hiểu thông tin trong ngày sinh hoạt đầu khoáTân sinh viên chăm chú theo dõi thông tin từ Thầy Cô chia sẻKhoảnh khắc Tân sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn


 
Hiện tại, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn cho khoá khai giảng 15/8 - 30/8 và 15/9. Nếu yêu thích học Du lịch, khám phá sở thích của bản thân, chinh phục đam mê với ngành học thu hút nhiều bạn trẻ và mong muốn lựa chọn ngôi trường uy tín đào tạo về Du lịch thì bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ hôm nay. 

Phòng TVTS&TT

 

Các tin khác

Logo đối tác