Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 15/08/2019

Ngày 15/08, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào đón các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa 15/08/2019 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa. Ngay từ rất sớm, Trường đã chào đón nhiều Tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch.
Buổi sinh hoạt đầu khóa có sự tham gia của:
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa, Khoa Khách sạn – Nhà hàng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cô Trần Thị Ngọc Trữ - Chuyên viên Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng Quý thầy/cô đến từ phòng/khoa trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Buổi sinh hoạt đầu khóa là dịp để các Tân sinh viên gặp gỡ nhà trường, được Quý thầy/cô giới thiệu về trường học, chương trình học tập và kiến thức chuyên ngành làm sao để giữ ngọn lửa đam mê – ngọn lửa với nghề trong suốt quá trình theo đuổi ước mơ. Đồng thời chia sẻ những kĩ năng cần thiết để các Tân sinh viên bắt đầu một cuộc sống xa gia đình.
Với việc tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa, nhà trường tin tưởng các Tân sinh viên sẽ được tiếp nhận đầy đủ các thông tin và thực hiện tốt các nội quy của trường trước khi đi học chính thức. Bạn Trần Hải Dương – Tân sinh viên khoá 15/08 háo hức chia sẻ: “ Ngày đầu tiên lên trường em rất lo lắng và hồi hộp, tuy nhiên ngay từ khi bước chân vào cổng trường cảm giác đó được xua tan nhờ sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước. Em rất vui vì được học tập ở ngôi trường mà em mơ ước và em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công kì vọng của cha mẹ”.
Với gần 30 năm đào tạo và phát triển trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tự hào là ngôi trường đào tạo du lịch uy tín được các bạn trẻ và bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn, là bệ phóng để các bạn rèn luyện và hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trở thành một thế hệ “vàng” của ngành Du lịch nước nhà.
 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa:
 


Niềm háo hức, sự hồi hộp trong ngày đầu sinh hoạt đầu khóa của các bạn tân sinh viênThS. Nguyễn Văn Định - Trưởng khoa, Khoa Khách sạn - Nhà hàng chia sẻ phương thức giảng dạy và học tập tới các bạn


 
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác