Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 15/05/2020

Ngày 15/05, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khóa 15/05 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa. Ngay từ rất sớm, Trường đã chào đón nhiều Tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch ngay từ rất sớm.

Trong không khí hân hoan của buổi sinh hoạt, Quý Thầy/Cô gửi lời chào mừng đến toàn thể các bạn Tân sinh viên khóa 15/05 cùng với đó là sự mong đợi và quyết tâm gặt hái một năm học thành công và thắng lợi. Cũng như chia sẻ với các bạn về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, phương thức giảng dạy và học tập và định hướng tương lai, làm sao để giữ vững ngọn lửa đam mê, ngọn lửa với nghề cũng như những kỹ năng Tân sinh viên cần biết để hòa nhập với môi trường mới.

Chia sẻ cảm nhận trong buổi sinh hoạt đầu khóa, bạn Trà Giang – Tân sinh viên khóa 15/05 đã bày tỏ sự phấn khởi, lòng tự hào khi được học tập tại mái trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn: “Lên thành phố học tập, rời xa gia đình, em không tránh khỏi những lo lắng, những bỡ ngỡ khi bắt đầu bước vào cuộc sống tự lập. Tuy nhiên, nhờ sự tận tình hướng dẫn tư vấn của các thầy cô, sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị sinh viên khóa trước đã giúp em vượt qua điều đó. Hôm nay em đã tự tin vì đã chọn một môi trường mới tốt để học tập, để hiện thực hóa ước mơ du lịch của mình”.

Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn gần 30 năm đào tạo và phát triển, tự hào là ngôi trường đào tạo du lịch uy tín được các bậc phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng gửi gắm ước mơ.  
 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa:

Niềm háo hức, sự hồi hộp trong ngày đầu sinh hoạt đầu khóa của các bạn tân sinh viên

Có một chút bồi hồi ngày đầu đến trường! một chút niềm vui pha lẫn sự ngại ngùng gặp bạn bè mới, thầy cô mới! Và những sự hứa hẹn cho chính bản thân mình phải trở thành sau 2,5 năm.

 
 
TTHT&TTDL

Các tin khác

Logo đối tác