Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

BUỔI GẶP GỠ VÀ THAM QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN CỦA CÔNG TY TAGGER TRAVEL (NHẬT BẢN)

Sáng ngày 30/09 Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón đoàn Công ty Tagger Travel đến tham quan Nhà trường.
Buổi gặp gỡ có sự tham dự của:

  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Ông Kobayashi Yoshihiko - Giám đốc điều hành Công ty Tagger Travel
  • Ông IIda Masato – Giám đốc nhân sự Công ty Tagger Travel
  • Cùng quý Thầy/Cô từ Phòng/Khoa trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Trong buổi gặp gỡ, Ông Kobayashi Yoshihiko - Giám đốc điều hành Công ty Tagger Travel giới thiệu khái quát về Công ty cũng như đề cập tới những vấn đề liên quan đến vị trí thực tập, việc làm cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn kèm theo những yêu cầu về chuyên môn ngành Nhà hàng - Khách Sạn, kỹ năng giao tiếp Nhật ngữ, Anh ngữ… mà sinh viên Du lịch Sài Gòn cần trang bị cho hành trình hội nhập thị trường lao động quốc tế.

Đồng thời tại buổi tham quan, Ông Kobayashi Yoshihiko bày tỏ ấn tượng trước sự năng động tự tin của sinh viên Du lịch Sài Gòn cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tiện nghi phục vụ công tác dạy học của Nhà trường và hy vọng sau buổi gặp gỡ, tham quan sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối việc làm giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Với 28 năm đào tạo cùng với sự năng động và không ngừng thay đổi, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn chú trọng việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy, Nhà trường luôn mở rộng kết nối với các doanh nghiệp Du lịch trong và ngoài nước để tạo cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên cũng như khẳng định vị trí và uy tín của trường trong cả nước cũng như khu vực.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ:


 
Hà Sâm

Các tin khác

Logo đối tác