BUỔI GẶP GỠ, TIẾP ĐÓN TRƯỜNG CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE (ÚC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều ngày 26/11/2019, trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn có buổi tiếp đón đoàn trường Chisholm Institute of TAFE (Úc) đến thăm và làm việc.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của:

• ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn -
  • Tiến sĩ Chris Hồ - Giám đốc Dự án Chisholm Institute of TAFE
  • Cùng Quý Thầy/Cô trường trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quan về chương trình làm việc và cùng bàn bạc về các nội dung có thể hợp tác trong tương lai. Đại diện trường trường Chisholm Institute of TAFE (Úc) bày tỏ ấn tượng trước sự năng động, tự tin của sinh viên nhà trường cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tiện nghi phục vụ công tác dạy học của Nhà trường.

Chisholm Institute of TAFE là học viện đào tạo nghề công lập lớn tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia. Chisholm có 7 địa điểm đặt tại khắp khu ngoại ô Đông Nam Melbourne cũng như tại khu học xá trung tâm thành phố. Trường thuộc quyền sở hữu của chính phủ và nối kết chặt chẽ với cộng đồng lẫn các doanh nghiệp, nổi tiếng là cái nôi đào tạo nên những sinh viên tiêu chuẩn cao, sẵn sàng bước vào thị trường lao động.

Hà Sâm